GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Sút Phạt Đẳng Cấp

tai-game-sut-phat-dang-cap

Tải game sút phạt đẳng cấp Flick Shoot 2

Danh mục: game bóng đá

tai game ve may mien phi

Trở thành chuyên gia sút phạt với game sút phạt đẳng cấp flick Shoot 2 ngay đi nào!

Đã tham gia một trận cầu đỉnh cao nào thì những pha phạm lỗi dẫn tới việc sút phạt là điều bình thường và thường xuyên, liên tục. Vậy liệu bạn có chớp được những thời cơ đó? Bạn có thể sút tung lưới đối thủ hay những pha bóng kiến tạo đẹp mắt và đẳng cấp quốc tế?

Hoàn toàn là có thể nếu bạn tham gia vào cuộc huẩn luyện sút phạt 3D của FiFa!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game android cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-sut-phat-dang-cap-man-1

Những pha sút phạt sẽ từ dễ tới khó, từ gần tới xa, ngày càng yêu cầu kỹ thuật cao và chính xác. Từ sút phạt trực diện, bên ngoài vòng cấm, đây có lẽ là pha sút phạt khó vào vì cự ly khá xa. Còn những pha sút trực diện gần khung thành hơn thì sẽ đơn giản hơn nhưng lại yêu cầu kỹ thuật cao hơn rất nhiều, đừng nghĩ là sút thẳng sẽ vào nhé! Không thành thục thì bóng sẽ rất dễ bay ra ngoài cầu gôn và hoặc không đủ lực.

Và pha sút phạt khó nhất là có người che, đây thường chính là những pha quyết định và cận thành nhất! Những cú sút phạt này thường là người có kỹ năng rất cao, đường bóng đi lắt léo và khó đoán được.

Game có tính năng online cực hot! Việc thi đấu online với các đối thủ ngẫu nhiên hay là rủ bạn bè cùng chơi sẽ tăng thêm phần thú vị cho game!

game-sut-phat-dang-cap-man-2

Đồ họa tuyệt vời trong game sút phạt đẳng cấp

game-sut-phat-dang-cap-man-3

Những đường bóng đẹp mắt, những pha bay người, những pha sút phạt đứng tim và vô cùng ảo diệu đang chờ đợi bạn! Hãy vào game và hoàn thiện các kỹ năng cơ bản, rèn luyện các kỹ năng nâng cao và thần thánh!

Những danh mục được yêu thích trên web :

>> Game cho điện thoại android.

>>  Tải game điện thoại miễn phí.

>> sitemap wap.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất!

Tags: ,

Advertisement: