GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Tập Làm Bác Sĩ

tai game tap lam bac si

Tải Game Tập làm bác sĩ

Thể loại : Game vui nhộn.

tai game be tap lam bac si ve may mien phi

Nào những bác sĩ nhí tương lai hãy cùng tải game tập làm bác sĩ và trải nghiệm cảm giác làm bác sĩ đi nào! Các bạn sẽ được gặp những bệnh nhân mắc những bệnh khác nhau như là: sâu răng, gãy xương, tai nạn giao thông, sốt,…Và nhiệm vụ của bạn chính là tìm ra cách chữa trị cho họ. Điều đặc biệt của game đó chính là bạn sẽ được hướng dẫn cách giải quyết những vẫn đề giống như đời thực. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh và chân thực sẽ khiến cho bạn cảm giác như thật. Tiến lên nào các bác sĩ tương lai, hãy làm lành mọi vết thương và ngăn cản mọi bệnh tật giúp ai cũng sẽ có một sức khỏe tốt nhất.

game tap lam bac si level 1

Các bạn thân mến, các bạn có viết công việc của một bác sĩ  rất là quan trọng và đáng ngưỡng mộ không? Hàng ngày tiếp đón và chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân bằng cách phương pháp khác nhau. Các bạn có thấy tò mò xem một ngày của bác sĩ sẽ như thế nào? Liệu bạn có phải là một bác sĩ tương lai? Hãy cùng test thử với game tập làm bác sĩ này đi nào!

Một số  điểm nhấn của game:

  • Hình ảnh ngộ nghĩnh
  • Nhiều bệnh hấp dãn và gắn với thực tế: từ sâu răng, sốt hay tai nạn thường ngày,…
  • Màu sắc sống động
  • Cách chơi đơn giản phù hợp với lứa tuổi

game tap lam bac si level 2

Tải game tập làm bác sĩ cho điện thoại

game tap lam bac si level 3

Các bạn yêu thích và có ước mơ trở thành bác sĩ đã thấy yêu thích game này chưa? Vậy còn chờ nữa mà không tải về máy và cùng thực tập làm bác sĩ nhí, điều trị cho tất cả mọi người dân bị bệnh đi nào! Sẽ thú vị lắm đấy! Tải trò chơi về máy rồi chơi ngay!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement: