GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Tap Tap Dash

tai-game-tap-tap-dash

Tải Game Tap Tap Dash

Thể loại: Game trí tuệ

tai game ve may mien phi

Tải game tap tap dash cho điện thoại ngay lúc này để được cùng tham gia vào một trong những game trí tuệ khó nhất hành tinh này. Vào trò chơi bạn sẽ là người chỉ dẫn đường đi cho những loài vật khác nhau như: chim, mèo, chồn…Với cách chơi đơn giản hóa chỉ cần chạm để di chuyển chú chim đi theo hướng đó. Có thể bạn đã quen với những trò chơi trí tuệ khác cũng vô cùng hack não và khó vô cùng như: flappy bird, piano tiles, brain dots,…thì đây sẽ là trò chơi hoàn toán mới lạ cho bạn trải nghiệm. Game có đồ họa đẹp mắt, cuốn hút mọi người chơi từ ánh nhìn đầu tiên, đặc biệt là hình ảnh những thú vật trong trò chơi.

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Bạn chưa thể thỏa mãn với trò chơi hiện tại? Hãy vào ngay bộ sưu tầm gần 1000 game android siêu đỉnh. Tải game android miễn phí và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Đầu tiên, vào trò chơi bạn sẽ được hướng dẫn cho con vật đầu tiên mặc định đó là chú chim màu đỏ ngộ nghĩnh đáng yêu. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tiến hành trên những đường đi vô thẳng với những khúc đường rẽ dài đơn giản nhất, chú chim của bạn càng đi được dài thì tốc độ trò chơi càng được đẩy cao lên và đường đi cũng sẽ khó hơn với những quãng đường zigzag, gặp các đường rẽ liên tục với các hướng khác nhau hay chỉ đơn giản là những lần bạn cần phải nhảy qua những đoạn trống,…Chỉ tưởng tượng đã thấy trò chơi này đã vô cùng cuốn chút với độ khó nhờ những chướng ngại vật căn bản rồi phải không nào!

Trò chơi không chỉ có vậy, trên đường đi con vật của bạn sẽ còn phải lượm những viên kim cương đỏ, đây cũng chính là thứ nguyên liệu để bạn có thể mở khóa những con vật mới đẹp hơn, ngộ nghĩnh hơn và thêm một tính năng mới dành cho những con vật đó chính là tốc độ. Tốc độ của chúng sẽ được tăng dần để tăng độ khó cho những người chơi đã quen với tốc độ của con vật cũ. Vậy nên bạn sẽ không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán mỗi lần tham gia trò chơi hấp dẫn này. Còn chờ gì nữa mà không tải game 2017 về cho điện thoại ngay để tận hưởng những cảm giác bất tận trên những con đường với những con vật đáng yêu.

game-tap-tap-dash-man-3

Những điểm hấp dẫn của trò chơi:

  • Đồ họa 3D tạo cảm giác chân thực cho mọi người chơi, đặc biệt là mỗi lần tới khúc rẽ màn hình cũng sẽ được xoay
  • Cách chơi đơn giản hơn bao giờ hết chỉ cần chạm, chạm và chạm là được
  • Số lượng màn chơi lên tới con số 1000 màn chơi khác nhau
  • Mở khóa các con vật hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đạt đủ cấp độ và kim cương đỏ
  • Số lượng các con vật bạn có thể sở hữu lớn với những mức giá khác nhau để bạn có thể phấn đấu và lựa chọn
  • Tốc độ của trò chơi được tăng dần từ dễ tới khó được chia theo nhiều cấp độ khác nhau và với con vật mà bạn lựa chọn
  • Tap Tap Dash là một game hoàn toàn miễn phí dành cho android nên bạn có thể thoải mái chơi mà không lo tính phí

Bạn đã sẵn sàng vào trò chơi khó nhất hành tinh này chưa nào? Chúng ta hãy cùng nhau lập thật nhiều thành tích cực khủng với những màn chơi và chia sẻ chúng với những người bạn để thể hiện được khả năng chơi thần thánh của bạn.

game-tap-tap-dash-man-2

Tải Game Tap Tap Dash Cho Điện Thoại

game-tap-tap-dash-man-1

Trò chơi Tap Tap Dash không phải là một game đua không giới hạn, nó được chia thành 250 cấp độ khác nhau với 1000 màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi là một maps, không hề có sự trùng lặp giữa các con đường và màn chơi. Để vượt qua được mỗi màn chơi bạn cần đạt tới 250 cấp độ. Bạn đã thấy sự hấp dẫn của trò chơi này chưa nào. Hãy nhớ, trò chơi yêu cầu sự chính xác tuyệt đối nên mỗi khi nhảy hay lấy đà cho chú chim cần phải tính toán thật kỹ lưỡng nếu bạn muốn tiếp tục chơi và đạt được điểm số cực cao. Giờ thì chơi ngay để hiểu hơn về trò chơi trí tuệ này. Đừng quên mời những người bạn của mình cùng tham gia vào game cực khó này.

Mục được yêu thích nhất:

>> Tải game miễn phí

>> game android

>> game java

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: