GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Thây Ma Gớm Ghiếc

tai game thay ma gom ghiec danh rieng cho dien thoai di dong

Game Zombies Evil

Thể loại : game chiến thuật , kinh dị

tai game thay ma gom ghiec phien ban android

Bạn đã từng xem qua bộ phim bom tấn thế chiến Z rồi chứ, khung cảnh hoang tàn đổ nát của toàn cầu cùng những thây ma gớm ghiếc đi lại khắp nơi trên thế giới. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm ngay điều này trong tựa game Zombies Evil cực kỳ hấp dẫn dành cho nền tảng điện thoại smartphone android.

Đây là một trong số ít game kết hợp các thể loại bắn súng, game hành động và thủ thành. Câu chuyện của game bắt đầu từ một chú chó nhiễm virut zombies (có nhiều biểu hiện tương tự như bệnh dại) đã gây bệnh cho cả thành phố newyork trong  1 ngày.

Mọi thứ vượt tầm kiểm soát và đại dịch bắt đầu lan ra toàn cầu các nhóm cảnh sát phải lập các vành đai bảo vệ số người sống sót còn lại. Tuy nhiên trước sự tấn công hung hãn và đông đảo liệu các vành đai này có đủ sức chống giữ.

Trong tình cảnh đó theo bạn sẽ làm gì? Tải game thây ma gớm ghiếc và chứng minh cách làm của bạn đang cứu được cả thế giới khỏi sự diệt vong!

tải game thây ma gớm ghiếc

tải game thây ma gớm ghiếc

Với mỗi nhiệm vụ trong game là các màn chơi bạn phải chống lại hết lượt này đén lượt khác thây ma zombies cho đến khi hết thì thôi. Càng những level sau số lượng zombies cũng như khả năng sống sót và chịu đựng của chúng sẽ mạnh mẽ hơn bạn sẽ phải cần sử dụng thêm nhiều loại vũ khí tối tân và tiên tiến hơn nữa.

Cách chơi và gameplay điều khiển đơn giản, với những level đầu bạn có thể tìm hiểu các thao tác cần thiết nhất vàdễ dàng vượt qua nhanh chóng. Nhưng nó có thực là đơn giản như vậy? Tải game thây ma gớm ghiếc cho điện thoại và trải nghiệm ngay!

Màn chơi hấp dẫn trong tải game thây ma gớm ghiếc

tải game thây ma gớm ghiếc

Những điểm hấp dẫn trong game :

– Kho vũ khí đồ sợ lên đến 14 loại vũ khí để bạn thỏa sức lựa chọn.

– Map bản đồ rộng lớn với hơn 20 bối cảnh khác nhau

– Số lượng nhiệm vụ trong game đa dạng đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

-Thử thách khó khăn với những con Boss có sức mạnh và sức chịu đựng dẻo dai.

Nào giờ là lúc tải game về máy và  trải nghiệm những màn đấu súng kinh điển quét sạch lũ thây ma gớm ghiếc ra khỏi thành phố.Chúc bạn có những phút chơi game vui vẻ!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: