GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game The Room

tai game the room

Tải Game The Room

Thể loại : game trí tuệ

tai game the room ve may mien phi

Tải game the room cho điện thoại và cùng khám phá căn phòng bí ẩn nhất, với những câu hỏi cực kỳ logic! Vào game bạn sẽ được nhận nhiệm vụ mở chiếc hòm bí mật với những điều cực kỳ tuyệt vời bên trọng. Để mở được chiếc hòm bạn cần phải dựa vào những gợi ý hay thông điệp được để lại để có thể mở được khóa.

Điều đặc biệt là trò chơi này có rất nhiều màn chơi với độ khóa tăng dần theo từng màn chơi và hơn nữa có kết nối với mạng nên có thể chia sẻ điểm cao nhất, màn chơi cao nhất,….cho những người bạn của mình và toàn thế giới bằng facebook hoặc twitter. Nào cùng giải đáp những câu hỏi bí ẩn nhất hỡi những bạn yêu thích truyện trinh thám, tải trò chơi trí tuệ ngay!

game the room level 1

Những ưu điểm của trò chơi the room:

  • Đồ họa trò chơi khá là thật với những chi tiết chân thực từ chìa khóa, tủ, hòm và các dụng cụ phụ kiện để bạn giải đáp
  • Bao gồm những câu hỏi khó, vô cùng hóc búa và vô cùng logic giữa các câu hỏi, những gợi ý
  • Trò chơi có kết nối mạng tăng thêm mực độ cạnh tranh giữa những người chơi về điểm số và màn chơi
  • Cách chơi đơn giản chỉ cần tìm các gợi ý và giải các gợi ý để tìm ra đáp án
  • Trờ chơi có nhiều chap khác nhau

Nào bạn có tự tin vào khả năng phán đoán, logic, suy nghĩ của bản thân để giải những câu hỏi khó nhất và hóc búa nhất từ trước tới giờ? Bạn có phải là người giỏi nhất trong những người chơi? Hãy chơi và trải nghiệm ngay!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

game the room level 2

Tải Game The Room Cho Điện Thoại

game the room level 3

Với hàng trăm màn chơi khác nhau sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để có thể tìm được câu trả lời và mở được chiếc hộp. Bạn có sẵn sàng vào trò chơi và giải quyết mọi câu hỏi! Hãy trở thành một thám tử tài giỏi nhất và đừng quên chia sẻ với những người bạn cùng chung trở thích nhé!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: