GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Tiny Troopers

tai game tiny troopers

Tải Game Tiny Troppers

Thể loại : Game bắn súng

tai game tiny troopers ve may mien phi

Tải Game Tiny Troopers cho điện thoại và cùng trải nghiệm ngay những trận chiến ác liệt nguy hiểm ứng với những nhiệm vụ quân đội tuyệt mật. Vào trò chơi bạn sẽ được nhập vai vào một nhóm lính đặc nhiệm, chuyên xử lý những nhiệm vụ ở ngoài đất nước, mang tính quân sự vô cùng bí mật. Hay chính xác nhóm bạn chính là những người ưu tú nhất của đất nước.

Truy cập game và bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên trong cuộc sống quân đội. Đầu game bạn sẽ được tham gia vào các lớp huẩn luyện để rèn luyện những kỹ năng chiến đấu như: bắn súng, những bài tập luyện sức khỏe,…Tiếp theo bạn sẽ được làm các nhiệm vụ từ đơn giản cho tới khó dần.

Về vũ khí thì bạn sẽ được mặc định trang bị 1 khẩu súng bán tự động, 1 bộ giáp. Tất nhiên là không chỉ có vậy nhưng để có những khẩu súng mới với những tính năng siêu việt thì bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để có tiền thưởng, rồi sau đó sẽ lựa chọn những khẩu súng bạn yêu thích.

Một điều nữa, khi bạn vào game thì sẽ chưa có 1 đội mà chỉ mới có bạn, rồi sẽ lần lượt từng người gia nhập. Bạn thấy sao? Một cuộc sống bí ẩn và mạo hiểm đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Mau tải game về điện thoại ngay nào!

game tiny troopers level 1

Những điểm nhấn của trò chơi:

  • Đồ họa khá là đơn giản và đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại máy kể cả cấu hình thấp
  • Hình ảnh nhân vật đa dạng với những khung hình, tướng mạo và màu sắc khác nhau
  • Số lượng nhiệm vụ lớn đa dạng, từ chiến lược này cho tới chiến lược khác
  • Hệ thống vũ khí và trang bị hấp dẫn, với số lượng tiền càng cao thì sức mạnh càng kinh khủng. Tất nhiên là đầy đủ các loại vũ khí nhé.
  • Số lượng maps chiến đấu không giới hạn từ vùng núi, đồng bằng cho tới các vùng đảo.

Bạn thấy cuộc sống của những người bộ đội có vật vả không? Bạn có muốn được một lần làm những nhiệm vụ tuyệt mật? Hãy vào trò chơi và cùng thỏa chí thôi nào. Bạn sẽ có những giây phút cực sống động và khó mà quên đó.

Cách chơi: Vào nhiệm vụ, bạn sẽ được giao một nhiệm vụ theo từng vùng chiến sự. Với mỗi nơi bạn sẽ có những nhiệm vụ riêng từ thu thập thông tin cho tới tiêu diệt quân địch. Và muốn làm được điều này bạn cần phải biết cách nhìn maps. Vì nếu để bị lạc thì sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ và tương ứng với việc bị phát hiện và tiêu diệt. Bật mí thêm cho các bạn, đó chính là có thể có những nhiệm vụ mà bạn có thể được lái xe tăng hoặc sử dụng những vũ khí tân tiến hơn.

game tiny troopers level 2

Tải game tiny troopers cho điện thoại di động

game tiny troopers level 3

Điều tiếp theo, đó là câu hỏi. Vậy liệu nếu có một chiến sĩ trong nhóm bị tiêu diệt thì sẽ có được tính là hoàn thành nhiệm vụ không? Tất nhiên là có vì chúng ta đang ở trong cuộc chiến nên việc có đồng đội bị thiệt mạng là điều khó tránh khỏi.

Vậy nên chỉ cần cố gắng tới được chỗ của trực thăng đón sẵn là hoàn thành nhiệm vụ. Cố gắng đừng để chiến sĩ nào của chúng ta phải nằm xuống nơi đất khách quê người nhé. Đồng thời điều này cũng sẽ làm cho nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi bạn phải đối mặt với kẻ thù.

Chúng thì rất đông và phục kích bạn ở bất cứ nơi đâu. Hãy thật cẩn thận chiến đấu và đừng quên lượm những item có trong khu vực thực hiện nhiệm vụ để có thể hoàn thành tốt hơn và ít thương vong hơn. Giờ thì còn chờ gì nữa mà không vào ngay trò chơi đẻ có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nào. Hãy mời thêm thật nhiều người bạn cùng chơi để có thể có những trải nghiệm khó quên với bạn bè nhé.

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: