GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Trư Bát Giới Online

tai game tru bat gioi

Tải Game Trư Bát Giới Nữ Nhi Quốc

Thể loại : Game vui nhộn

tai game tru bat gioi offline ve may mien phi

Tải game trư bát giới nữ nhi quốc cho điện thoại và cùng trải nghiệm ngay cuộc hành trình trải qua 86 kiếp nạn của thầy trò đường tăng. Được biết tới là một trong những game phưu lưu hấp dẫn nhất năm 2016, đã được rất nhiều game thủ yêu thích bộ phim tây du ký tải và trải nghiệm ngay sau khi ra mắt. Cót game tuy là xoay xung quanh câu chuyện thầy trò thỉnh kinh tuy nhiên nhân vật chính lại là thiên bồng nguyên soái trư bát giới. Liệu đứng ở khía cạnh là lão trư câu chuyện có trở nên mới mẻ hơn và hấp dẫn hơn không? Cùng tìm hiểu vài nét chính của trò chơi nhé!

Bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ được xem và giới thiệu khái quát cốt chuyện, đó là khi đường tăng bắt đầu muốn đi thỉnh kinh. Với mong muốn đó Hằng Nga đã hướng dẫn con đường có thể kiếm được chân kinh. Sau đó, bạn sẽ được chiêu mộ trư bát giới đầu tiên và cuộc hành trình hàng phục yêu quái tiến tới tây phương của bạn bắt đầu từ đây.

Trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều loại yêu quái từ cấp độ thấp cho tới cấp độ cao. Mỗi chặng đường tương ứng với mỗi nhiệm vụ, khi vượt qua có thể nhận thưởng là những trang bị hoặc những nguyên liệu để có thể cải tiến trang bị, vũ khí. Tất nhiên, hệ thống trang bị được lấy nguyên từ bộ vũ khí của thầy trò đường tăng là gậy như ý, đinh ba 9 răng, bảo trượng và cuối cùng là thanh tích trượng của sa tăng. Thật là quá hấp dẫn phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm game mobile hay ngay!

Trong giao diện trò chơi offline này thì bạn có thể thấy nó khá là khác và được chia làm nhiều cấp bậc, nhiều hình thức tu luyện khác nhau. Khởi đầu sẽ là vùng đất hàng yêu để luyện cấp, nhận đồ. Trận hình sẽ là nơi bạn xếp tướng và đưa ra chiến thuật cho đội. Sau một thời gian nhất định hãy vào chiêu mộ để có thể chiêu mộ những vị thần tiên khác, đồng thời hãy vào lọ hồ lô luân hồi để tiến hành tu luyện các thuộc tính.

Sau khi bạn đã sức mạnh và khá là mạnh thì bạn có thể tham gia lôi đài so tài với những người chơi khác. Và còn khá nhiều điều hấp dẫn hơn nữa đó chính là: báo danh hàng ngày nhận thưởng, hoạt động trực tuyến, ký ngộ, lễ bao cho tân thủ và hàng ngàn các event đặc sắc khác. Không thể chờ thêm nữa, mau tải game và cùng thầy trò đường tăng tu tiên!

game tru bat gioi offline level1

Những điểm đặc sắc của game online trư bát giới:

  • Đồ họa 2D nhẹ nhàng tích hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau
  • Cốt chuyện hấp dẫn, ly kì tương đối giống với phiên bản gốc
  • Hình ảnh nhân vật đẹp mắt, với hình dáng và những khả năng riêng biệt
  • Trọn bộ kỹ năng cho từng nhân vật, tạo ra sự đa dạng cho người chơi
  • Cách chơi theo lượt khá là đơn giản thích hợp với mọi người chơi
  • Nhiều tính năng vượt trội và event cực đặc sắc
  • Đội hình tối đa 9 nhân vật cho bạn thỏa thích lựa chọn
  • Hấp dẫn hơn cả đó chính là các cuộc chiến lôi đài và thông thiên

Còn rất là nhiêu điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá đó. Nhanh tay sở hữu ngay trò chơi tuyệt vời này thôi nào!

game tru bat gioi level 2

Tải game trư bát giới offline về điện thoại

game tru bat gioi offline level 3

Bạn đã sẵn sàng vào trò chơi để trải nghiệm toàn bộ câu chuyện đường tăng đi thỉnh kinh một cách hoàn toàn mới và hấp dẫn hơn chưa? Một câu chuyện mà bạn sẽ là người kể, là người thực hiện, trải qua những kiếp nạn đó. Thật khó tin nhưng đây chính là sự thật. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Cùng bắt đầu ngay và xây dựng một đội hình chiến đấu mạnh nhất để cùng tranh tài trong lôi đài hàng ngày. Đừng quên mời những người bạn của mình nữa nhé, có trò chơi vui tại sao lại phải giữ một mình phải không nào! Cùng tạo ra một kết mới cho câu chuyện mà ai cũng đã quen thuộc!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: