GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Tứ Thần – Truyền thuyết Online

Tứ Thần Online – gMO cho “game thủ nghèo “đã ra mắt

tải game tứ thần

Tựa game online mới ra mắt tứ thần mới ra mắt trong tháng 9 này được nhà phát hành mạnh dạn dán mác “game thủ nghèo” để thể hiện rõ tiêu chí không hề có sự thiên vị giàu , nghèo và đặt tính cộng đồng đoàn kết giữa các game thủ lên hàng đầu.

Tại quê hương khai sinh,  giới game thủ và những người có chuyên môn đánh giá rất tốt tựa game này sau khi trải nghiệm. Nhà phát hành tin rằng việc đem tựa game này về sẽ đem lại một làn gió mới cho dòng game nhập vai 2,5D. Tải game tứ thần về máy và cùng tham gia vào cộng đồng khác biệt này!

tai game tu than ky truyen thuyet ve may mien phi

Bối cảnh mà game lấy là tại thời Đông Hán, sự kiện Ngọc tỉ của quốc gia bị đánh cắp gây nên cảnh bạo loạn khắp nơi. Những anh hùng xuất chúng từ khắp bốn phương bao gồm: Thanh Long, Chu Tước,  Bạch Hổ, Huyền Vũ quyết đem sức mạnh và trí lực của mình để lập lại hòa bình cho bách tính.

Câu chuyện tiếp diễn như thế nào? Tham gia vào game bằng cách tải game tứ thần cho điện thoại để giải đáp câu hỏi này ngay.

tải game tứ thần

Bước vào thế giới của game tứ thân online, sau khi lập tài khoản bạn được phép lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật của game bao gồm : Chiến Thần, Mị Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ. Các lớp nhân vật này đều có các chỉ số nhân vật khác nhau đi theo các hướng phát triển riêng biệt, hệ thống skill cũng rất khác nhau .

Với thể loại game nhập vai các tính năng người chơi sẽ không khó khăn trong việc làm quen. Với hướng dẫn chi tiết tỉ mỉ từ những level đầu của game của hệ thống, phân bố nhiệm vụ dễ hiểu người chơi sẽ nhanh chóng đạt được cấp độ cần thiết để đón chờ các thử thách và tham gia các phụ bản hấp dẫn của game.

Game hỗ trợ người chơi hệ thống auto di chuyển, chiến đấu, nhờ vậy mà những nhiệm vụ trong game trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Các trang bị cho nhân vật rất quan trọng việc lưa chọn class nhân vật sẽ giúp bạn định hướng việc cường hóa và tăng các chỉ số cần thiết cũng như mua vật phẩm ưu tiên giúp cải thiện khả năng chiến đấu cho nhân vật mình lên cao nhất.

Cùng tải game tứ thần về điện thoại và thể hiện bản lĩnh cày cuốc cấp độ của bạn!

tải game tứ thần

Game từ thần online

Game được thiết kế với nền đồ hòa 2,5D các bối cảnh nhà cửa , điền trang , núi non rất đẹp mắt.Một thế giới đầy màu sắc cổ trang được khắc họa chi tiết từ cảnh vật tới thiết kể tạo hình nhân vật. Kết hợp với âm thanh đặc trưng nhẹ nhàng phù hợp với bối cảnh game mang lại.

Cùng với việc tăng cấp level chiến đấu người chơi sẽ dần làm quen với các hệ thống đặc sắc trong game ở các cấp độ cao hơn như:

  • Hệ thống Ngự Linh giúp tăng chỉ số di chuyển và thuộc tính nhân vật
  • Hệ thống Quốc Chiến giúp bạn thể hiện khả năng của mình và đoạt các vật phẩm quý giá.
  • Hệ thống Công hội thỏa sức kết bạn ,giao lưu…

Tham gia ngay với hàng loạt các game thủ khác bằng cách tải game tứ thần luôn và ngay!

tải game tứ thần

Với một game đề cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết như tứ thần thì các nhiệm vụ nếu thiếu đi tổ đội thì bạn sẽ khó lòng mà hoàn thành và tiêu diệt được Boss tại các phụ bản. Người chơi cần rèn luyện khả năng PK, sử dụng kỹ năng thuần thục để chiến đấu cùng với người chơi khác thông qua chế độ bang chiếnquốc chiến độc đáo.

Ngoài những thông tin phía trên bài viết còn rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn . Tải game miễn phí ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm những điểm hấp dẫn của game trong tháng này.

Click tải game tứ thần miễn phí ngay hôm nay để được nhận quà tân thủ siêu hấp dẫn!

Tải game tứ thần online về cho điện thoại

Vui lòng chọn phiên bản tương ứng cho thiết bị của bạn dưới đây:

Dành cho các dòng smartphone sử dụng hệ điều hành ANDROID :

  • 4T_V100.apk – 51.25 MB

Hân hạnh được giới thiệu tới bạn tựa game mới tháng 9 này.

Website : http://taigamemienphi.net/

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: