GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game vịt Donald phiêu lưu

tai game vit donan phieu luu ky

Game Vịt Donald Phiêu lưu ký

Game hành động phiêu lưu.

tai phien ban phu hop cho may cua ban

Game vịt donald phiêu lưu này là câu chuyện phiêu lưu khá vui nhộn của vịt Donald trong công cuộc giải cứu gia đình yêu dấu của mình sau khi bị nhóm khủng bố bắt cóc. Những tình huống đầy lý thú và hài hước trong game chính là những nhiệm vụ mà người chơi cùng chú vịt donald phải vượt qua.Liệu vịt donald có thành công hay không ? Hãy tải game vịt donald phiêu lưu về máy và xắn tay áo lên và giúp chú ngay nhé!

Chú ý: Mọi người nhớ truy cập trang chủ taigamemienphi.net để tải game free mỗi ngày nhé!

chuyen phieu luu cua vit donald

Trên hành trình lần theo các dấu vết mà lũ bắt cóc để lại Vịt Donald sẽ gặp những tên siêu robot vô cùng quái dị có khả năng bắn ra đạn lửa rất nguy hiểm. Hãy sử dụng súng được trang bị theo kèm tiêu diệt chúng và tiếp tục thu lượm những đồng tiền vàng dọc đường đi để tăng số điểm kiếm được lên tối đa.

Ngoài những tên robot chết người này bạn còn phải chú ý đến những cạm bẫy vực thẳm trên đường đi , để donald rơi xuống là coi như mất mạng uổng phí đó..Nhớ rằng bạn chỉ có 3 mạng sống để chơi mà thôi. Sẵn sàng vào game mobile hay này rồi tận hưởng ngay!

cach choi thu vi trong game vit donan

Thử thách trong game vịt donal phiêu lưu

Với đồ họa java đặc trưng kết hợp với âm thanh khá vui nhộn đem lại cảm giác khá vui vẻ khi bạn tham gia chơi tựa game donald phiêu lưu này.Nếu là fan của những bộ phim hoạt hình của chú vịt donald bạn sẽ khó mà bỏ qua 1 trò chơi hấp dẫn thế này.Còn chờ đợi gì nữa giờ là lúc bạn thể hiện khả năng của mình để giúp vịt donald tìm lại gia đình mình rồi .Lên đường thôi !

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: