GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Võ Lâm Luận Kiếm

avatar cua game vo lam luan kiemLấy đề tài và nội dung từ khá nhiều các bộ truyện tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, Cổ Long ,…Võ lâm luận kiếm có một cách chơi khá khác lạ so với các dòng game nhập vai RPG hiện tại.

Thay vì như thường lệ bạn đóng vai một nhân vật hiệp khách chưa mấy tên tuổi thì ngay khi vào game bạn sẽ sẽ vào ngay vai 1″ Chưởng môn nhân” của môn phái mình lập nên.

Chiêu mộ các nhân sĩ, anh tài, quần hùng hào kiệt sẽ là nhiệm vụ chính của bạn trong game. Việc xưng bá võ lâm hoàn toàn tùy thuộc vào khả năng tập hợp nhân tài của bạn dưới trường mình.

Còn chờ gì nữa, tải game võ lâm luận kiếm và trở thành minh chủ võ lâm ngay hôm nay!

Đường dẫn tải game võ lâm luận kiếm phía dưới:

tai game vo lam luan kiem cho dien thoai

Sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật trong game đem lại nhưng điểm thú vị, thu hút từ hệ thống thẻ bài nhân vật, các kỹ năng có sẵn sách lược cho từng trận chiến.

Một thế giới võ hiệp rộng lớn nhiều tính năng cho người chơi khám phía như hệ thống đào tạo đệ tử, kết mối lương duyên, hào hữu thân tình, sự kiện nhất đại tông sư….tạo nên nhiều trải nghiệm khó quên cho người chơi.

Một khi đã chơi là bạn sẽ mê tít, còn đợi chờ gì nữa minh chủ võ lâm tương lai. Tải game võ lâm luận kiếm cho điện thoại và xây dựng danh tiếng cho mình!

tải game võ lâm luận kiếm

Võ Lâm Luận Kiếm là một gMO 2D  với cơ chế chiến đấu dạng thẻ bà chính vì vậy việc sở hữ và thu thập được các lá thẻ của những nhân vật nổi tiếng trên võ lâm thật sự đem lại sức mạnh cho tổ đội của bạn. Những lá bài quen thuộc thuộc top star trong game như Quách Tĩnh, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung, Lí Tầm Hoan, Tứ Đại Danh Bổ….

Cùng với đấy là hệ thống các bí quyết võ công cực quý hiếm trên giang hồ như: Bắc Minh Thần Công, Lục Mạch Thần Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển,…  hay như các thần binh bạn có thể trang bi cho nhân vật như: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, Kim Xà Kiếm, Ô Tàm Y, Nhuyễn Vị Giáp…

Đó có phải là những báu vật mà những fan hâm mộ phim chưởng thích không? Tải game võ lâm luận kiếm về máy rồi truy tìm và sở hữu ngay những báu vật có một không hai này!

tải game võ lâm luận kiếm

Game võ lâm luận kiếm trên mobile

Hệ thống hướng dẫn người chơi mới hoàn thành các nhiệm vụ tương đối rõ ràng, hoàn chỉnh rất dễ hiểu. Các nhiệm vụ bám sát theo cốt truyện của các bộ tiểu thuyết.

Hệ thống chiến đấu dễ thao tác, các game thủ sẽ nhanh chóng quen thuộc vớ kiểu turn base khi các nhân vật thực hiện các lượt đi của mình, yếu tố trong từng trận đánh cũng ngày càng quan trọng khi bạn lên các cấp độ cao hơn khi phải chiến đấu với người chơi khác hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khó.

Bạn có thích kiểu đánh này? Nó quả thực là chỉ dành cho quân tử, solo cho tới người kia chịu thua một cách tâm phục khẩu phục. Phải tải game võ lâm luận kiếm về máy và chơi ngay thôi.

tải game võ lâm luận kiếm

Tổng hợp lại game mobile hay võ lâm luận kiếm là một game tương đối hấp dẫn và đáng chơi với :

  • Hệ thống võ công và bí kíp đa dạng và hiệu ứng tuyệt đẹp.
  • Hệ thống đào tạo đệ tử hơn 200 võ lâm tôn sư nổi tiếng.
  • Số lượng các thẻ bài nhân vật và bí kíp võ lâm đa dạng.
  • Nhóm đội hình độc đáo, tổ đội chiến đấu độc đáo đem lại sự hấp dẫn cho từng trận chiến
  • Các sự kiện tranh đoạt giữa các đại môn phái lớn trên giang hồ

Có quá nhiều tính năng hấp dẫn mà chính ta cũng không thể nào cưỡng lại đươc, tải game võ lâm luận kiếm để thỏa mộng xưng bá võ lâm!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: