GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Vua Phá Hoại

tai-game-vua-pha-hoai

Tải game Vua Phá Hoại

Game vui nhộn hàng đầu trên android.

tai game vua pha hoai ve may mien phi

Có bạn nào đã nghe bài hát “Vua phá hoại” của Leg? Nếu nghe rồi thì chắc bạn cũng hiểu phần nào độ hot của game vua phá hoại. Hãy tải game về điện thoại và trải nghiệm ngay game hot nhất hiện tại. Game là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa những đứa bạn thân. Game có cách chơi tương tự như Pirate Kings tuy nhiên lại có đồ họa cực đẹp và đảo của bạn không phải là ở biển nhé!

Bạn có tò mò không? Chơi ngay và khám phá trò chơi cùng boy đẹp trai nhé!

Trò chơi bạn đang xem thuộc game android, để xem nhiều trò chơi hơn nữa hãy clink ngay: tai game mobile hay miễn phí 100%.

game-vua-pha-hoai-phan-1

Vào game bạn sẽ sở hữu một hòn đảo trên trời, đó chính là trên những đám mây trắng nhé! Và tất nhiên hòn đảo của bạn hoàn toàn sơ khai, nhiệm vụ của bạn chính là kiếm tiền để nâng cấp đảo bằng cách vào vòng quay may mắn, lật bài để kiếm tiền.

Đặc biệt, vòng quay may mắn còn có thể giúp bạn phá hoại các hòn đảo có trong list danh sách bạn bè. Điểm hay ở đây đó chính là cách bắn phá hòn đảo, không phải là dùng boom mà chính là bằng cách bắn minion vào hòn đảo. Nghĩ thôi đã thấy hình ảnh ngộ nghĩnh thế nào phải không?

Còn ngần ngại gì mà không tải ngay!

Điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D
  • Hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt
  • Âm thanh vui nhộn
  • Chế độ chơi đa dạng ( lật bài, vòng quay may mắn,…)
  • Cách bắn phá thì vô cùng dễ thương
  • Số lượng công trình của đảo không giới hạn

Sở hữu ngay game hấp dẫn này về điện thoại và xử đẹp những đứa bạn thân thôi. Ngày mai sẽ có nhiều chuyện để bàn tán đây!

game-vua-phai-hoai-phan-2

Sức cuốn hút của tựa game vua phá hoại

game-vua-pha-hoai-phan-3

 

Và tất nhiên là không thể ngừng ở đó, các tính năng thì vô cùng đa dạng như: vòng quay may mắn sẽ có rất nhiều phần thưởng như: Phá ( để phá đảo), thêm lượt quay, tiền vàng, khiêng ( để giúp bảo vệ bạn khỏi 1 lần tấn công), và hấp dẫn hơn cả đó chính là cướp. Với cướp bạn sẽ được cướp toàn bộ số tiền trên đảo, hãy chọn thật kỹ lưỡng đảo trước khi cướp nhé!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: