GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Vui Nhộn Cut The Rope

Tải game cắt dây cho ếch ăn kẹo

Cut The Rope

Game vui nhộn xả stress.

tai game cut the rope phien ban android

Tuần vừa rồi có khá nhiều các tựa game hành động hay bắn súng được wap gửi đến các bạn. Vậy hôm nay để thay đổi không khí và giúp bạn thư giãn đầu óc một cách tốt nhất chúng tôi sẽ gới thiệu tựa “game cut the rope” hay còn được gọi là game cắt dây cho ếch ăn!

Nghe đến từ cut là bạn liên tưởng đến việc sẽ cắt cái gì đấy rồi phải không? Cách chơi của trò này  vô cùng thú vị và nhiều tình huống hài hước khiến bạn phải mỉm cười ngay lập tức đấy. Tải game cắt dây cho ếch ăn kẹo về điện thoại và chơi ngay thôi nào!

Tải game cắt dây cho ếch ăn kẹo

Nhiệm vụ của bạn khi chơi trong cut the rope như sau :

Game sẽ bố trí các màn chơi với các chú ếch xanh theo đúng kiểu “ếch ngồi đáy giếng” chỉ trực ngồi đợi bạn cắt những sợi dây để thả những kẹo bánh cho chú ta.

Nghe đến đây thì bạn sẽ thấy thật đơn giản có gì khó đâu cơ chứ. Tuy nhiên đấy chỉ là chi tiết và mục tiêu mà bạn khi tham gia vào trò game này thôi còn quá trình chơi sẽ tạo ra vô số những tình huống mà bạn không thể lường trước được đấy. Sẵn sàng trải nghiệm những quy luật logic siêu hóc búa chưa nào? Tải game cắt dây cho ếch ăn kẹo về máy và chơi ngay!

Tải game cắt dây cho ếch ăn kẹo

Cách chơi Tải Game Cut The Rope

Các level chơi đòi hỏi bạn phải tính toàn thật logic vị trí cho từng chiếc kẹo có thể rơi vào miệng các chú ếch. Chỉ sai 1 ly là đi 1 dặm bạn sẽ phải chơi lại ngay màn vừa rồi. Khi miệng các chú ếch đã no nê bánh kẹo của level chơi này bạn sẽ đước qua màn chơi tiếp theo.

>> Tải game mobile hay

>> Tải game trí tuệ

Càng level cao trò chơi càng đòi hỏi bạn phải tính toánxử lý nhanh tay để điều chỉnh cho những chiếc bánh và kẹo đang rơi với tốc độ cao vào miệng chú ếch. Bạn thấy khó chưa nào không khác mấy trò hứng bia nhưng cách chơi thì thú vị hơn đấy. Tải game cắt dây cho ếch ăn kẹo rồi cùng hack não, hack tay nào!

Tải game cắt dây cho ếch ăn kẹo

 Chỉ 15 phút chơi cut the rope đủ giúp bạn lấy lại năng lượng và xả những bực dọc của 1 ngày làm việc căng thẳng vừa qua. Tải game cắt dây cho ếch xanh ăn kẹo về và thưởng thức ngay cho nóng bạn nhé!

Còn rất nhiều những tựa game bắn súng cực hay khác đang chờ các bạn trong các danh mục phía dưới :

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: