GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Vui Pacman

tải game pacman

Pacman 

Game không thể bỏ qua trên di động.

tai game pacman phien ban android

Hình ảnh pacman vui nhộn trong các tựa game trên PC hoặc tay cầm một thời  chắc hẳn bạn nào thuộc thế hệ 8x , 9x còn rất nhớ. Thời mà internet vẫn chưa phát triển như hiện nay những tựa game offline cực thịnh như đào vàng, pikachu, pacman lên ngôi.

Với các thiết bị di động phát triển như hiện nay  cơ hội để những game đình đám một thời này sốt trở lại. Ngay bây giờ bạn có thể tải game pacman về cho dế yêu của mình để một lần nữa chơi lại tựa game kinh điển một thời này.

tải game pacman

Hướng dẫn cách chơi cũng như các tính năng cải tiến của game pacman trên mobile này :

Nhiệm vụ là thu thập hết các chấm nhỏ màu trắng trong màn chơi mà không để bị bắt bởi các con virus.

– Có 4 – 5 loại virus khác nhau và tất nhiên chúng sẽ có những khả năng riêng biệt hãy đề phòng chúng nếu không pacman bạn sẽ bị tiêu diệt ngay đấy.

– Hãy để ý những viên thuốc có trong màn chơi vì đây là mấu chốt giúp bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lần ăn 1 viên thuốc những con virus sẽ phải ngừng hoạt động 1 thời gian và đây là cơ hội dành cho pacman tới để ăn nốt những châm bi còn lại trên level chơi.

Còn chờ gì nữa, tải game mobile hay pacman về máy và cùng hạ gục những con ma đã từng khiến bạn đau đầu trên máy tính một thời!

Tải game pacman kinh điển 1 thời

tải game pacman

Thao tác tay thật nhanh kết hợp cả khả năng phán đoán của bạn tại mỗi thời điểm. Chắc chắn sẽ có nhiều tình huống rất vui nhộn mà bạn sẽ gặp phải khi chơi game pacman. Hãy thưởng thức nó vì đây là 1 trò game thú vị và khó mà nhưng đừng vội bỏ cuộc mà không chơi lại  nhé. Tải game pacman miễn phí và cùng gia nhập hỗ trợ anh chàng pacman này ngay!

Bạn có muốn tìm thêm nhiều game vui vẻ và đầy tính thú vị nữa không tham khảo thêm tại các mục trên web:

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: