GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Vượt Ngục

tai game vuot nguc mien phi danh rieng cho may dien thoai

Vượt ngục

Game vui nhộn cho android.

tai game vuot nguc phien ban android

Xin giới thiệu tới các bạn game thủ 1 trò chơi đang rất được yêu thích trên hệ máy android có tên “Vượt Ngục”.Đây là một trong những game vui nhộn và đòi hỏi khả năng sáng tạo cao của bạn trong mỗi phần chơi .Mỗi level sẽ là một thử thách thực sự cho người chơi bạn, sự kiên trì của bạn sẽ được rèn luyện khá tốt trong game này đấy. Số người chơi đang tham gia vượt ngục cùng bạn hiện tại đã là 50.000 + , vậy còn bạn bắt đầu tải game miễn phí ngay thôi !

giao dien game vuot nguc tren android

Câu chuyện bắt đầu tại một nhà giam khi một trận động đất đã tạo ra một lỗ hổng ở nhà giam và chính ở đây một tù nhân đã lợi dụng sơ hở này để vượt ngục , rất nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đợi anh chàng này phía trước liệu anh ta có thành công ?

Tham gia vào game nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng tù nhân hoàn thành được mục tiêu trốn thoát. Cạm bẫy và khó khăn do cảnh sát đang truy đuổi chính là điều hấp dẫn và lý thú trong game.

cach choi game vuot nguc

Thử thách với game vượt ngục

Trong game ngoài việc bạn phải vận dụng khả năng khéo léo của bản thân để giúp anh chàng có thể qua khỏi các cạm bẫy thì việc thu thập những vật phẩm trên đường đi cũng rất quan trọng chúng sẽ giúp và hỗ trợ bạn trong rất nhiều trường hợp đặc biệt.Bởi vậy đừng bỏ đi bất cứ thứ gì , mỗi một công cụ bạn thu thập được điều giúp ích vào mục tiêu chạy trốn của anh chàng tù nhân này được tốt nhất.

level choi trong game vuot nguc

Tai game mobile hay cho android miễn phí và cùng thưởng thức ngay thế giới game mobile dành riêng cho điện thoại. Chơi hay tiếp tục!

Đồ họa trong game tương đôi đơn giản , sự hấp dẫn đến trong các thử thách mà game đặt ra cho người chơi nó luôn đòi hỏi việc tập trung và khéo léo .Bạn sẽ học được rất nhiều bài học thú vị trong tựa game này , thử và cảm nhận !

Khám phá những tựa game mới nhất trong tuần này trên các danh mục web:

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: