GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game walking dead

tai-game-walking-dead

Tải Game Walking Dead

Thế loại: game nhập vai

tai game ve may mien phi

Tải game walking dead cho điện thoại ngay lúc này để được trải nghiệm game nhập vai lôi cuốn và hấp dẫn nhất hiện nay. Game được lấy cốt chuyện hoàn toàn từ bộ phim cùng tên “the walking dead”, nên cốt game vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn đôi khi cũng rất là bất ngờ với những tình tiết không được báo trước. Game có đồ họa 2D, với khung cảnh hoang tàn không hề có sự tồn tại của sự sống. Với cách chơi hấp dẫn, bạn sẽ phải chiến đấu với các loại zombies bằng mọi thứ mà bạn đang có từ gậy, dao cho tới các loại súng. Bạn có muốn được sống và chiến đâu trong thế giới như the walking dead? Hãy tải game 2017 ngay!

2 game nhập vai siêu đỉnh và vô cùng gây cấn dành cho các game thủ:

Vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai vào một anh chàng trẻ tuổi, được cứu và được gia nhập vào  nhóm để có thể tìm kiếm những người khác còn sống sót. Trong suốt chặng đường bạn sẽ gặp rất nhiều zombie và những nhóm người lạ mặt muốn tiêu diệt các bạn để cướp vũ khí. Bạn chỉ còn cách tấn công và tiêu diệt những zombie và những kẻ có âm mưu xấu xa. Game được chia thành nhiều phần khác nhau, tương ứng với các phần của phim. Điều đặc biệt ở đây đó chính là bạn sẽ không biết trước cái kết và cái kết do bạn tạo ra. Bạn bị tiêu diệt hoặc là lập được một đội cùng nhau vượt qua được những thử thách khó khăn trước mắt.

Game có cách chơi đánh theo lượt vô cùng đơn giản và cuốn hút. Với lối đánh này, đồng đội bạn càng nhiều bạn càng có lợi. Một điều khác biệt rõ dàng giữa phim và trò chơi đó chính là việc bạn không thể để bị bắt hay chạy chốn, mà chỉ có sử dụng bằng vũ lực. Sống hoặc chết. Do vậy, để nắm chắc phần thắng bạn cần phải nâng cấp vũ khí sao cho mạnh nhất để tránh tình trạng bị phục kích bằng cách xây dựng các làng mạc mới cho những người bạn tìm thấy và giải thoát. Nó cũng không giống hoàn toàn trong phim phải không nào? Bạn muốn khám phá toàn bộ thế giới mà con người bị săn đuổi? Tải game và chơi ngay.

game-walking-dead-man-2

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi zombies:

  • Đồ họa 2D với khung cảnh u ám cuốn hút người chơi
  • Số lượng zombies lớn và được chia thành nhiều loại khác nhau
  • Game có nhiều phần chơi khác nhau tạo cảm giác vô tận cho người chơi
  • Số lượng đồng đội không giới hạn
  • Hệ thống vũ khí đa dạng và phụ thuộc vào nâng cấp theo ý muốn của người chơi
  • Bạn có thể kết nối và chiếm những căn cứ của người khác

Bạn chưa thể thỏa mãn với trò chơi hiện tại? Hãy vào ngay bộ sưu tầm gần 1000 game android siêu đỉnh. Tải game android miễn phí và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ đơn giản là tiêu diệt zombies mà bạn còn phải xây dựng thành phố mới, nâng cấp vũ khí mới và mở mang nhiều vùng đất mới. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào trò chơi và tràn ngập trong thế giới xung quanh toàn zombies? Nơi mà an toàn của bạn được tính cho bằng không!

game-walking-dead-man-1

Tải Game Walking Dead Cho Điện Thoại

game-walking-dead-man-3

Ngoài ra, trò chơi còn được cập nhật định kỳ, mỗi lần cập nhật sẽ được tăng thêm số lượng zombies, tăng thêm số lượng vũ khí và hấp dẫn hơn cả đó chính là việc bản nâng cấp của vũ khí mà bạn đang có. Không chỉ có vậy, các nhân vật của bạn còn có thể tăng cấp độ để tăng thêm sức mạnh, độ chịu đựng tương ứng với sự lớn lên của các nhân vật. Quá hấp dẫn phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không tải game cho điện thoại để được trải nghiệm game hay nhất hiện nay. Đừng quên mời những người bạn cùng tham để cùng nhau lập ra một hội để cùng nhau tiêu diệt kẻ thù.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: