GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Xạ thủ diệt Zombie

tai game xa thu diet zombie tren android

Game Thiện xạ diệt Zombies Contract Killer

Tựa game bắn súng dành cho android.

tai phien ban android ve may

Contract Killer tựa game bắn súng mô phỏng cuộc chiến chống Zombie trong thành phố của một nhóm các thiện xạ hàng đầu thế giới.Với góc quay màn hình cùng gameplay khá mới lạ đem lại cho người chơi cảm nhận chân thực trên từng đường đạn.Với những bạn đam mê các trò chơi sinh tử chiến đấu với zombie thì Conntact Killer chính là lựa chọn hàng đầu và không thể thiếu trong bộ sưu tập game hay cho chiếc dế yêu của mình ngay bằng cách tải game thiện xạ diệt zombies ngay!

chien dau chong zombie trong game xa thu

Với số lượng zombie vô cùng đông đảo , chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi .Nhận nhiệm vụ đẩy lùi chúng khỏi những vị trí quan trọng , bạn sẽ phải đối mặt với từng làn sóng zombie đến từ khắp mọi nơi .Nguy hiểm rình rập như vậy , bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ những hướng dẫn trong game.Trước tiên bạn cần thông thạo các thao tác trong sử dụng vũ khí của mình sau đó  là khu địa hình nơi trận chiến giữa bạn và zombie sắp xảy ra.Hãy lựa chọn cho mình 1 góc bắn thật thích hợp và khéo léo tận dụng điều đó tiêu diệt thật nhiều zombie nhất.

Những level đầu những con zombie còn có tốc độ chậm và thể lực yếu bạn chỉ nhắm bắn 1 phát là có thể hạ gục chúng .Tuy nhiên level càng cao chúng có thể di chuyển nhanh lẹ hơn , biết tránh các đường đạn lẫn số máu của chúng cũng khỏe hơn , bạn sẽ vất vả hơn nhiều để có thể tiêu diệt chúng.Hãy nhắm thật chuẩn vào đầu chúng để có thể tiêu diệt ngay sau 1 đường đạn để tiết kiệm thời gian nhất.

Mỗi level qua đi , số tiền thưởng dành cho bạn cũng sẽ tăng lên , và lúc này bạn có thể shopping vào khu mua và nâng cấp súng của mình lên.Hãy chọn những khẩu có sức sát thương mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tai game mobile hay cho android cho điện thoại miễn phí và tự mình đắm chìm trong thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online trên điện thoại cực vui nhộn!

loi choi hap dan trong game xa thu zombie

Đồ họa cực chất trong game thiện xạ diệt zombie

vu khi hien dai trong game xa thu zombie

Những đặc sắc trong game mà bạn sẽ được cảm nhận chính là âm thanh và đô họa vô cùng rùng rợn đem lại cảm giác chân thực trong mỗi level chơi trong game. Khuyến cáo cho những bạn người chơi nào yếu tim không nên tham gia vào trò chơi này .Chỉ có sự bình tĩnh và dũng cảm mới có thể giúp bạn vượt qua những tên thây ma zombie gớm ghiếc này mà thôi .

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement: