GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Xếp Kim cương HD

tai game xep hinh kim cuong hd danh rieng cho dien thoai android

Game Xếp Kim Cương HD

Phiên bản Java

dowload-for-java-game-xep-kim-cuong

Phiên bản Android

tai game xem kim cuong hd phien ban android

Chắc bạn không xa lạ gì với game trí tuệ kinh điển xếp kim cương này rồi đúng chứ? Trong bài này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một phiên bản hấp dẫn hơn trên mobile là “Kim Cương version HD “. Cảm giác mới lạ hơn sống động hơn trong từng chi tiết cùng với nhiều trải nghiệm và màn chơi mới. Bạn có sẵn sàng thử sức chưa? Tải game xếp kim cương HD về máy rồi trải nghiệm ngay!

tải game xếp kim cương hd

tải game xếp kim cương hd

Vậy cách chơi trong tựa game kim cương HD này có khác gì so với các phiên bản trước đây:

Tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn 3 chế độ chơi gồm:

  • Quest: Chế độ chơi gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau.
  • Classic : phiên bản chơi cổ điển
  • Time : trong vòng thời gian cho phép bạn phải tìm và sắp xếp các viên kim cương cùng màu với nhau và kiếm nhiều điểm nhất.

Nhiệm vụ của bạn trong game là sắp xếp được thật nhiều những viên kim cương đồng màu, đồng hình dạng với nhau trên 1 hàng ngang hoặc 1 hàng dọc từ 3 viên trở lên. Hệ thống sẽ có một hạn mức và số điểm nhất định để bạn hướng đến cho mỗi phần chơi của mình.

>> Tai game

>> Top 100 game hay nhất mọi thời đại

Có tất cả 30 level cho mỗi chế độ chơi dành cho bạn thoải mái khám phá và thử sức của mình. Ở level càng cao độ khó của game càng tăng. Cũng không phải tầm thường chút nào đâu phải không! Tải game xếp kim cương hd cho điện thoại và bắt đầu thử thách ngay!

Tải game xếp kim cương mobile phiên bản HD 

tải game xếp kim cương hd

tải game xếp kim cương hd

Ngoài những cách chơi cơ bản là xếp đủ viên kim cương người chơi nên tận dụng những lợi thế hỗ trợ trong game như những màn combo để giải quyết số lượng kim cương nhanh chóng nhất.

Game với hình ảnh theo tiêu chuẩn HD kết hợp âm thanh vô cùng sống động theo bạn suốt quá trình chơi. Đây là một trong những trò game trí tuệ thú vị đem lại nhiều kích thích và sức lôi cuốn cho bạn sau những thời gian học tập và công việc căng thẳng.

Hãy chọn cho bạn chế độ thú vị nhất và bắt đầu hành trình xếp kim cương với nhiều thành tích nhất nhé! Giờ thì tải game xếp kim cương hd và chia sẻ nó với thật nhiều người bạn của mình nha!

Game hay và lạ luôn có tại các danh mục sau đây

Danh sách toàn bộ game mới cập nhật trên sitemap của trang . Xem thử nhé !

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: