GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Ứng Dụng Messenger

tải ứng dụng messenger

Ứng dụng messenger là một trong ứng dụng dành cho điện thoại miễn phí được kết hợp với ứng dụng facebook. Messenger hay còn được gọi là tin nhắn, sau khi tải ứng dụng messenger về điện thoại, các tin nhắn từ facebook của bạn sẽ được gửi trực tiếp tới messenger.

tải ứng dụng messenger

tải ứng dụng messenger

 

Với ứng dụng messenger thì mọi vấn đề khi bạn chat với nhiều cuộc khác nhau sẽ trở nên đơn giản hơn và vô cùng thuận tiện. Không làm gián đoạn quá trình sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại. Sử dụng messenger để không bỏ lỡ bất cứ một tin nhắn quan trọng nào từ những người bạn của mình. Đã tải ứng dụng facebook thì chắc chắn phải tải ứng dụng messenger, đây là cặp đôi không thể thiếu.

Những tính năng của ứng dụng messenger

Sau khi bạn sử dụng facebook, bạn sẽ không thể đọc tin nhắn nếu thiếu messenger. Chính mình đang bị tình trạng như vậy, không có messenger và tất cả tin nhắn của mình đã phải sử dụng zalo. Tuy bất tiện nhưng cũng đành phải sài tạm. Còn nếu bạn không muốn phải sử dụng 2 ứng dụng liên tục thì hãy tải ứng dụng messenger về điện thoại ngay!

tải ứng dụng messenger

Ứng dụng messenger chỉ có thể đăng nhập 1 tài khoản 1 lúc. Nhưng nó lại cho phép bạn ghi nhớ các tài khoản đăng nhập vào messenger để tạo ra sự thuận tiện nhất cho người dùng chúng ta. Vì đôi khi chúng ta có tới 2 nick facebook chẳng hạn.

tải ứng dụng messenger

Tải ứng dụng messenger facebook

Sau khi ra mắt thì ứng dụng messenger đã là một trong những ứng dụng được hot nhất và được đánh giá rất cao. Giờ cũng đã tới lượt bạn, tải ứng dụng messenger miễn phí ngay hôm nay để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng messenger

  • Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí tới từ facebook
  • Đơn giản, dễ dàng sử dụng chỉ với một thao tác tay
  • Tính năng thông báo nổi bật trên màn hình để bạn không làm lỡ một cuộc nói chuyện nào, cũng như không cản trở công việc hiện tại của bạn.
  • Nhiều tính năng mới được cập nhật như: gọi facetime, gọi điện thoại miễn phí, gửi hình ảnh với tốc độ cực nhanh
  • Dung lượng nhỏ nhẹ, phù hợp với mọi dòng điện thoại thông minh hiện nay.

tải ứng dụng messenger

Ngoài ra, nếu các bạn nào muốn tích kiệm bộ nhớ hơn nữa thì sử dụng messenger lite nhé. Nó chỉ bằng 1 phần 10 của messenger thông thường. Còn chờ gì nữa, tải ứng dụng messenger miễn phí ngay hôm nay để nhận được thật nhiều niềm vui với bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem thêm:

>> Tải ứng dụng zalo

>> Tải ứng dụng facebook

>> Tải ứng dụng youtube

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: