GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game bắn bóng zuma

ai tung cho igame ban bong zuma ngay truoc roiGame bắn bóng màu zuma.…..! Cùng với bắn trứng khủng long là những trò chơi quen thuộc từng được những thể hệ 8x và đầu 9x cày cuốc cả ngày không biết chán.

Nếu bạn là một fan ruột của dòng game bắn bóng hấp dẫn này thì tin vui là ngay bây giờ với bản Zuma game mobile bạn có thể trải nghiệm tựa game này trên chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi bằng cách tải game bắn bóng zuma về điện thoại của mình!

tai game ban bong zuma ve may mien phi

Hãy tham gia ngay vào game zuma để tận hưởng những phút giây thư giãn, giải trí và đầy thú vị.Một game offline giải trí quá tuyệt vời! Tải game bắn bóng zuma cảm xúc chỉ có thể tốt hơn!

tải game bắn bóng zuma

Cách chơi tương tự trên bản PC nhiệm vụ cốt yếu bạn cần làm là cố gắng bắn những viên bi sao cho có 3 viên bi cùng màu liền nhau để chúng biến mất và cố gắng duy trì sao cho vòng tròn bi không dài quá mức và rơi vào miệng hố tử thần.

Hãy nhớ rằng khi số lượng bi rơi vào miệng hố sẽ khiến bạn thua cuộc, để vượt qua các màn hãy điều khiển chú ếch zuma ăn hết số  bi đang chạy trên đường xoắn ốc. Các chơi  chỉ đơn giản như vậy nhưng luôn chứa đựng sự hấp dẫn và thử thách cho các bạn tại mỗi màn chơi. Giờ thì tải game bắn bóng zuma về điện thoại và triển luôn cho nóng đi nào!

tải game bắn bóng zuma

Game bắn bóng Zuma cho điện thoại

Game bắn bóng zuma có tới 40 level cho bạn thử thách, độ khó của các map cứ tăng dần đều, chính vì vậy để kết thúc được mỗi màn bạn cần phải có những kinh nghiệm và kỹ năng nhất định.

Trong quá trình bắn những viên bi bạn cũng sẽ nhận được các vật phẩm bổ sung hỗ trợ như  hiệu ứng nổ khi bạn ăn được 2 lượt bi cùng màu gần nhau nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong các màn chơi khó, các hiệu ứng bao gồm:

  • Nổ
  • Quay ngược
  • Dừng
  • Chỉ dẫn.

Bạn có thể tưởng tượng ra được những hỗ trợ này không? Tải game bắn bóng zuma về máy để có cái nhìn rõ nét hơn nhé!

tải game bắn bóng zuma

Hình ảnh và âm thanh game bắn bi màu zuma cũng là điểm cộng với hiệu ứng màu sắc chuyển động của các viên bi khá đa dạng, tiếng nổ, nhạc nền và tất nhiên là cả đồ họa 3D như chú ếch zuma chả hạn. Các yếu tố cùng tạo nên sự hấp dẫn không thể cưỡng lại được cho 1 tựa game kinh điển này.

Trên đây là vài thông tin giới thiệu về game trí tuệBắn bóng zuma” này nếu thấy hay hãy chia sẻ và tham gia game với bạn bè để thấy thú vị hơn. Đường dẫn để tải game phía dưới nhé bạn:

Đường dẫn tải game bắn bóng zuma cho điện thoại

Phiên bản này của game chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android 2.0 trở lên . Những bản cập nhật cho các hệ điều hành khác chúng tôi sẽ update ngay khi có cho các bạn:

Vui lòng kiểm tra thiết bị của mình trước khi tải

Phiên bản cho hệ điều hành ANDROID:

  • ZumaBall108.apk – 12.29 MB

Các tựa game bắn bóng mới nhất có tại danh mục :

  • Game cho điện thoại cảm ứng
  • Sitemap của wap

Tải nhiều game offline hấp dẫn hơn cho điện thoại của bạn trên địa chỉ wap: http://taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: