GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Bắn Tank 90

Game Bắn Tank 90

Game kinh điển

tai game ve may mien phi

Tải game bắn tank 90 cổ điển cho điện thoại và cùng nhau thưởng thức game chiến thuật đỉnh cao, từng vang danh một thời trên máy tính bàn và trò chơi điện tử bốn nút. Có thể là nó không còn lạ lẫm gì với các thể hệ 8x hay 9x nữa nhưng chắc chắn một khi được chơi lại thì sẽ không biết bao nhiêu kỉ niệm sẽ ùa về.

Trò chơi là một cuộc chiến đấu phòng thủ sinh tử một mình. Bạn được giao trọng trách bảo vệ lá cờ mang tính chiến lược trên một khu vực nhất định. Tải trò chơi về máy miễn phí và cùng game kinh điển một thời này phá tan những thời gian chán nản.

>>Tải game mobile hay

>> Tải game

Có thể nó được phòng thủ bằng gạch, lá cây hoặc đôi khi sẽ là trống trơn rất dễ bị tiêu diệt. Và một điều nữa, vị trí của nó tương đối cao nên luôn luôn bị kẻ địch phát hiện. Do vậy nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi này chính là bảo vệ lá cờ tuyệt đối bằng cách bắn nổ các xe tăng của địch. Nói rằng đơn giản là vậy nhưng chúng sẽ tấn công từ mọi phía và bạn sẽ phải triệt hạ chúng trước khi chúng hành động.

Bạn biết hai game kinh điển khác cũng đang hoành hành trên thị trường game mobile hay không?

Game Bắn Tank 90

game ban tank 90

Và tất nhiên bạn nên nhớ, nếu chúng đạn thì bạn cũng sẽ gameover nếu không còn mạng. Tải game bắn tank cổ điển về máy và trổ tài chiến thuật của bạn. Trò chơi mobile này được chia thành nhiều màn khác nhau với các địa hình chiến thuật khác nhau. Như địa hình sông thì bạn sẽ không thể đi qua nhưng vẫn có thể bắn xuyên qua.

choi game ban tank 90

Tải Game Bắn Tank 90 Cho Điện Thoại

Trong các maps chiến đấu bạn cũng có thể kiếm được những item hỗ trợ cực đắc lực như: đạn bắn đá, mạng hồi sinh và cả đóng băng đối thủ. Những lúc như vậy bạn hãy nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ. Hiện tại, trò chơi chỉ dành cho hai dòng hệ điện thoại android và ios. Do vậy hãy cân nhắc trước khi tải game về máy để tránh tình trạng không chơi được nhé.

Kích để xem ngay nhiều game mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay!

>> Kho tải game chiến thuật

>> Kho tai game zombie

>> tai game plants vs zombies miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: