GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Bottle Shoot 3D

tai game bottle shoot 3d

Tải Game Bottle Shoot 3D

Game bắn súng

tai game ve may mien phi

Tải game bottle shoot 3d cho điện thoại và cùng nhau tận hưởng những màn tập súng để trở thành một xạ thủ cực khó dành với game bắn súng siêu đỉnh này. Game bottle shoot 3d là một trò chơi bắn tỉa những chiếc chai ở vị trí rất xa. Vào trò chơi bạn sẽ được sở hữu khẩu súng lục huyền thoại và rồi học cách ngắm bắn những chiếc chai từ gần cho tới xa, và điều đặc biệt của trò này đó chính là nó có giới hạn thời gian và giới hạn số lượng đạn. Còn điểm số được tính dựa trên vị trí bạn bắn trúng. Nếu ở cổ chai và nắp trai thì sẽ là điểm tối đa và điểm số sẽ giảm dần từ trên xuống dưới. Nếu không phải xạ thủ chuyên nghiệp thì điều này thật không dễ dàng chút nào đâu. Tải trò chơi bottle shoot 3d về máy và trải nghiệm ngay những màn bắn súng này để hiểu hơn về việc học bắn súng của các xạ thủ nhé.

Top 2 game bắn súng hot nhất tuần qua:

game bottle shoot 3d

Tải game mobile hay để tập bắn súng ngay với những chiếc chai siêu xa và siêu nhỏ. Cách chơi của game bottle shoot 3d này vô cùng đơn giản, bạn vào trò chơi, được cấp súng, đạn và những chiếc chai, trong thời gian nhất định bạn sẽ phải bắn hạ toàn bộ những chiếc chai này. Cách điều khiển tâm súng theo các hướng không gian 4 chiều, hãy ngắm bắn thật kỹ và nhớ để ý thời gian nếu như bạn không muốn gameover. Về hệ thống màn chơi của trò chơi chưa được tiết lộ, độ khó được tăng dần theo từng màn chơi. Một điều hấp dẫn nữa đó chính là bạn có thể chia sẻ ngay điểm số của mình với tính năng kết nối với mạng xã hội. Còn chờ gì nữa, tải game về cho điện thoại và bắt đầu khóa huấn luyện ngay.

choi game bottle shoot 3d

Tải Game Bottle Shoot 3D Cho Điện Thoại

Game bắn súng này được thiết kế với đồ họa 3d sống động, khung cảnh và những chiếc chai được miêu tả rõ ràng. Bảng thống kê chính xác theo từng phát bắn. Điểm số được chia sẻ trực tuyến. Giờ thì cùng vào trò chơi và bắt đầu nổ những phát súng đầu tiên.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , ,

Advertisement: