GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Câu Đố Logic

Game Câu Đố Logic

Game trí tuệ

tai game ve may mien phi

Tải game câu đó logic cho điện thoại và cùng chú khỉ con giải những câu đố khó nhất của game trí tuệ offline này. Trò chơi logic là nơi tuyển tập toàn bộ những câu đó khó nhất của cả thế giới. Nó yêu cầu sự tư duy chính xác của người chơi. Và nhiệm vụ của bạn đó chính là trợ giúp chú khỉ giải những điều hóc búa này. Bạn cần phải tìm được ra các nước đi sao cho chú khỉ có thể đưa các kim tự tháp. Vào đúng vị trí của nó trên bản đồ.

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Tuy số lần đi của bạn không giới hạn nhưng chỉ cần đi nhầm một nước là có thể khiến kim tự tháp không thế nào về được đúng vị trí của nó. Và mắc kẹt lại một chỗ nào đó không thể di chuyển được. Vậy nên hãy thật cẩn trọng nếu muốn tiến xa hơn với những cấu đố khó nhất. Còn chờ gì nữa, tải game mới miễn phí về điện thoại và bắt đầu giải những câu đố được cho là khó nhất hành tinh.

Game Câu Đố Logic

game cau do logic

Tải trò chơi mobile hay để vào game cấu đố logic bạn sẽ được thử sức mình từ những câu đó đơn giản nhất cho tới phức tạp cần sự tư duy cao hơn. Với số lượng câu hỏi lớn được thành các màn chơi khác nhau, mỗi màn tương ứng với một maps chơi mới tạo ra điều hấp dẫn và cuốn hút đặc biệt với người chơi.

>>Tải game mobile hay

>> Tải game

Một tính năng đặc biệt của trò chơi trí tuệ này đó chính là bạn sẽ có một nút quay lại. Để giúp bạn quay lại một vài nước chơi nếu như bạn kịp nhận ra. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải chơi lại từ đầu và có thể trải nghiệm trò chơi một cách toàn diện nhất.

choi game cau do logic

Tải Game Câu Đố Logic Cho Điện Thoại

Game câu đố logic có đồ họa 3d đơn giản, hình ảnh tương tự như flappy bird với những hình ảnh tạo ra từ khối. Vê cách chơi dễ dàng, mọi người đều có thể làm quen một cách cực nhanh. Đặc biệt, trò chơi không hề gây nghiện và bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và với bất kỳ điện thoại nào. Nó có dung lượng vô cùng nhỏ. Bạn đã sẵn sàng vào trò chơi thú vị này? Tải game và thử sức của mình với game trí tuệ cổ điển này.

Danh mục game được yêu thích nhất tháng và những trò chơi được tải nhiều nhất!

>> Kho Game Java

>> Kho Game Android

>> tai game meo tom free

Chúc các bạn tìm được game yêu thích và chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: