GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Chocolate Jewels

tai game chocolate jewels

Tải Game Chocolate Jewels

Game trí tuệ

tai game ve may mien phi

Tải game chocolate jewels cho điện thoại và bắt đầu ngay game trí tuệ dành cho các bạn nào yêu thích các thanh socola với đủ mọi hình dáng và thiết kế. Game chocolate jewels là một trong nhiều game ghi điểm khôn giới hạn nhưng với cách chơi kỳ lạ hơn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được vào trò chơi ngay, một màn chơi sẽ hiện ra trước mắt và nhiệm vụ của bạn đó chính là tìm và kéo những viên socola giống nhau để chúng tạo thành một đường thẳng bao gồm ít nhất là ba viên giống nhau để chúng tự biến mất và tự biến thành điểm số cộng dồn vào cho bạn. Còn chờ gì nữa, tải game chocolate jewels về máy rồi cùng tận hưởng một game trí tuệ vô cùng ngọt ngào này.

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

game chocolate jewels

Tải game mobile hay để đến với trò chơi này, bạn sẽ được khám phá rất nhiều loại socola nổi tiếng trên toàn thế giới, với những hình ảnh bắt mắt và chân thực hơn bao giờ hết. Không chỉ có vậy, bạn còn sẽ được học cách nhân biết, phân biệt được các loại socola và tên của chúng. Đây là một điều không phải trò chơi nào cũng có. Bạn có tự tin vào con mắt của mình sẽ tìm được ra các vị trí có thể di chuyển để làm biến mất những thanh socola này? Tải game về điện thoại và bạn sẽ thấy đây là một điều tuyệt vời nhất mà bạn từng làm!

choi game chocolate jewels

Tải Game Chocolate Jewels Cho Điện Thoại

Về cách chơi của chocolate jewels, bạn chỉ có thể di chuyển cùng lúc một viên và chỉ theo bốn hướng nhất định là: trên, dưới, trái và phải. Không di chuyển chéo được. Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ và chế độ chơi khác nhau. Nếu bạn là một người mới hãy bắt đầu từ màn dễ nhất để có thể làm quen với cách chơi và hình ảnh của những chocolate jewels. Một game mà bạn không muốn bỏ qua chút nào. Chơi và cảm nhận. Nếu nó hay đừng quên chia sẻ với những người bạn của mình nhé. Đặc biệt là các bạn chưa được nhận socola trong mùa lễ tình yêu.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: