GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Cờ Cá Ngựa

Game Cờ Cá Ngựa

Game trí tuệ

tai game ve may mien phi

Tải game cờ cá ngưa cho điện thoại của bạn và bắt đầu trò chơi dân gian thú vị này nào. Game cờ cá ngựa là một tựa game dân gian kết hợp giữa sự vui nhộn. Và tính toán của các người chơi để sao cho mình là người chiến thắng nhanh nhất. Tải game trò chơi dân gian về điện thoại thôi.

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một đội ngựa với các màu: xanh lá cây, xanh dương, màu vàng và màu đỏ.

Sau đó bạn sẽ tiến hành vào phòng chơi, đợi đủ người và bắt đầu cuộc đua giữa các trang trại ngựa. Luật chơi vô cùng đơn giản: khi tới lượt của bạn, bạn sẽ được quyền gieo quân súc sắc:

  • Ở những lần đầu tiên khi chưa có ngựa xuất chuồng thì bạn chỉ mong chờ mỗi mặt số 6 để có thể cho ngựa xuất chuồng tiến hành vào đường đua
  • Đối với khi bạn đã có ngựa trong đường đua: thì hãy cố gắng làm sao để ngựa của mình nhanh chóng
    đi được một vòng và về đúng đích của trại ngựa

Game Cờ Cá Ngựa

game co ca ngua

Tải trò chơi mobile hay ngay về điện thoại để biết khi tham gia game cờ cá ngựa bạn sẽ cần phải biết một số điều vô cùng thú vị sau. Khi ngựa của bạn đứng sau một con ngựa nào đó, bạn gieo súc sắc. Với mặt mà ngựa của bạn đứng đúng chỗ của con ngựa khác. Thì chúng ta có thể đá đít con ngựa đó về chuồng và nó sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Tiếp theo, khi bạn tới đích rồi, hãy quan sát đối thủ xem bọn họ đang ở đâu? Có cách xa hình không? Vì nếu như bạn về đích quá sớm thì những lần sau sẽ khá vất vả.

Ví dụ: bạn về đích ở ô thứ 3 thì bạn phải cho chú lên từng bậc một, tức là lên 4, lên 5 rồi mới lên được 6. Không được nhảy cóc. Vậy nên gắng để nó lên được ô thứ 6 ngay từ đầu sẽ là một lợi thế. Đây là một số mẹo chơi mà ban nên biết và nhớ để dễ dàng giành chiến thắng hơn. Còn chờ gì nữa, tải game cờ cá ngựa về máy và bắt đầu cuộc đua ngựa vui nhộn nhất.

choi game co ca ngua

Tải Game Cờ Cá Ngựa Cho Điện Thoại

Nếu bạn còn đang băn khoăn điều gì về thời gian chơi hay nó có gây nghiện hay không thì không cần phải lo. Game hoàn toàn miễn phí và là một game dân gian mang tính giải trí và luôn có kết.

Mục game và trò chơi được yêu thích nhất tháng!

>> Kho game trí tuệ miễn phí

>> Tải game cờ vua

>>  Tải game nông trại vui vẻ

Chúc các bạn tìm được trò chơi mà bạn yêu thích và chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: