GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Cửa Hàng Burger

Game Cửa Hàng Burger

Game nhập vai

tai game ve may mien phi

Tải game cửa hàng burger cho điện thoại và bắt đầu trải nghiệm quá trình làm ra những đồ ăn nhanh vô cùng chất lượng như là: burger, gà rán,…với game nhập vai siêu thực. Vào trò chơi cửa hàng burger bạn sẽ được sở hữu ngay một cửa hàng đồ ăn nhanh. Và tận tay bạn sẽ phải làm ra những món ăn để bán cho khách hàng. Bạn sẽ được tận tay chỉ việc để làm ra những chiếc bánh burger ngon nhất và chất lượng nhất. Bạn đã sẵn sàng đảm nhiệm trọng trách làm bà chủ của một cửa hàng burger? Tải game miễn phí về máy và cùng tận hưởng những cảm giác mới lạ. Do trò chơi đem lại cho chính bạn.

2 game nhập vai siêu đỉnh và vô cùng gây cấn dành cho các game thủ:

Game Cửa Hàng Burger

Tải trò chơi mobile hay có đồ họa 3D chân thực, hình ảnh sắc nét, sinh động kèm theo màu sắc vô cùng giống với đời thực. Về cách chơi, bạn sẽ được dạy về các món ăn ngon bằng một cách đơn giản nhất. Và việc sử dụng hình ảnh khiến bạn dễ ghi nhớ các bước hơn. Giờ lựa chọn món ăn mà bạn định làm hay muốn học: salar, khoai chiên giòn, gà rán, burger,…và cùng học cách làm ngay.

Không chỉ là burger mà bạn sẽ còn được học nhiều món ăn hấp dẫn khác như các món tráng miệng: làm salaz rau củ hay cách làm ra những cây kem với đủ các vị cực ngon. Đối với kem bạn còn được học cả cách quay những que kem sao cho đẹp mắt và đẩy đủ nhất. Trò chơi này còn là một công cụ giúp bạn có thêm những kiến thức nhanh nhất vì nó đơn giản là một trò chơi.

Tải Game Cửa Hàng Burger Cho Điện Thoại

Ngoải ra, bạn còn được tham gia vào các cuộc thi nấu ăn để tranh tài với các đầu bếp chuyên nghiệp khác. Mỗi khi bạn giành được chiến thắng, độ uy tín của các cửa hàng sẽ được tăng lên và nhiều khách tới cửa hàng hơn bao giờ hết. Còn chờ gì nữa, tải game về máy và bắt tay vào công việc nào!

Mục game được yêu thích nhất :

>> Kho Game Java

>> Kho Game Android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: