GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Dash Fly Pegasus

tai game dash fly pegasus

Tải Game Dash Fly Pegasus

Game nhập vai

tai game ve may mien phi

Tải game dash fly pegasus cho điện thoại di động nào các bạn nhỏ rồi cùng nhau hóa thân thành chú ngựa một sừng có đôi cánh cực đẹp tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn nhất nào. Chắc hẳn các bạn nhỏ của chúng ta đã rất quen thuộc với những hình ảnh kỳ lân rồi phải không nào, nhưng chú kỳ lân tham gia vào cuộc đua như thế này thì quả thực rất là hiếm có. Khi vào trò chơi, nhiệm vụ của các bạn đó chính là điều khiển chú kỳ lân này, tránh né các chướng ngại vật trên đường, nhảy lên hoặc đi xuyên qua để lượm những đồng vàng trên đường. Nào cùng tải game dash fly pegasus miễn phí về máy và bắt đầu chuyến phiêu lưu với chú kỳ lân xinh đẹp này.

2 game nhập vai siêu đỉnh và vô cùng gây cấn dành cho các game thủ:

game dash fly pegasus

Tải game mobile hay để hóa thân thành một chú kì lân siêu kinh điển. Trong game dash fly pegasus có rất nhiều chú kỳ lân với đủ màu sắc, hình dáng cho bạn lựa chọn, kèm theo đó các phần chơi khác nhau tương ứng với những khung cảnh khác nhau, tạo ra niềm vui thú vị khi các bạn nhỏ chơi. Ngoài ra, trong khi đang tiến băng băng về phía trước, bạn và chú kỳ lân của bạn sẽ gặp những item hỗ trợ cực khủng như:

  • Tăng tốc tạm thời và có thể đâm xuyên qua mọi chướng ngại vật
  • Nhân hai vàng ăn được: Với item này số vàng của bạn ăn được ngay sau đó đề được nhân đôi
  • Tích năng lượng và bay lên trời với đối cánh của mình: Tuy nhiên, khả năng bay này không phải vĩnh viễn, sẽ có thời gian để tiếp đất
  • Nam châm: có sức mạnh duy nhất là hút vàng trên dường đi mà bạn chỉ cần đứng cạnh chúng

Trên đây mới là 4 trên rất nhiều item khác trong trò chơi. Tải game về máy và khám phá những điều bí ẩn trong trò chơi này nào.

choi game dash fly pegasus

Tải Game Dash Fly Pegasus Cho Điện Thoại

Đối với các bạn nhỏ yêu thích kỳ lân thì game dash fly pegasus sẽ là một trò chơi không thể bỏ qua. Giờ thì cùng rủ những người bạn của mình tham gia trò chơi này ngay và rồi cùng xem ai là người chơi trò này giỏi nhất.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , , , ,

Advertisement: