GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game Doremon 2014

tải game doremon 2014

Tựa game giải trí hấp dẫn – Doremon version 2014

Để tải game bạn hãy nhấn vào đường dẫn bên dưới

tải game doremon 2014

Bạn đã từng say mê đọc những tập truyên doremon dài tập và một trong những câu chuyện đấy “chú khủng long lạc loài ” được lấy làm cốt truyện cho game doremon 2014. Nhóm bạn của chúng ta trong lúc đi tìm lại bầy đàn cho chú khủng long Pisu đã bị lạc  nhau trong thế giới của 80 triệu năm trước.

Doremon sẽ phải làm thế nào đẻ tìm lại những người bạn của mình đây? Tải game doremon về ngay để khám phá nhé!

tải game doremon 2014

Tải Game Doremon 2014

Với nhiệm vụ tìm kiếm những người bạn thất lạc của mình trong game bạn sẽ đóng vai của nhân vật doremon. Trong chuyến phiêu lưu đầy gian nan và thử thách đang chờ đợi bạn sẽ phải chiến đấu với khủng long, vượt qua những thung lũng vực sâu và các ngọn núi lửa đang phun trào.

Thật khó khăn nhưng bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ những món bảo bối mà mình đang có hoặc bằng cách mua tại cửa hàng thế kỷ 25. Bạn phải lựa chọn bảo bối thật khéo léo vì những món này có hạn và bạn phải có tiền để mua thêm vì vậy hãy tiết kiệm chỉ những thời điểm cần thiết hãy sử dụng.

Bạn có yêu thích chú mèo máy doremon và những người bạn không nào? Tải game doremon 2014 về máy rồi song hành cùng doremon nhé!

tải game doremon 2014

Với màu sắc 2D nhân vật doremon và các hiệu ứng có phần đơn giản nhưng nhờ cốt truyện và các thách thức bạn gặp trong game luôn cần óc phán đoán. Bởi vậy đây vẫn  là một tựa game trí tuệ hấp dẫn mà bạn nên thử sức mình.

Game hỗ trợ 2 hệ điều hành android java dành cho máy smartphone hiện nay bạn vui lòng khi tải xem chi tiết chọn file cho đúng hệ máy của mình. Chọn tải game doremon 2014 về máy thôi nào! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

Một số tựa game khác bạn có thể quan tâm cùng chuyên mục như :

Tags: , , ,

Advertisement: