GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Farmdale

Game Farmdale

Game nông trại

tai game ve may mien phi

Tải game farmdale cho điện thoại và bắt đầu game nông trại vui nhộn nhất dành cho các bạn nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu giải trí vô cùng lớn của các bạn trẻ. Nhiều game đã ra mắt với đủ các thể loại khác nhau: game trí tuệ, game vui nhộn, game phiêu lưu,…Nhưng một trong những trò chơi được yêu thích nhất chính là tựa game nông trại. Và game nổi bật nhất trong thể loại này chính là game farmdale.

2 game quản lý nông trại đang được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất:

Đây là một trong số ít game nông trại mobile dành riêng cho các bạn nhỏ. Vào trò chơi mọi người sẽ được hòa mình vào một cô bé hoặc cậu bé chăm sóc toàn nông trại rộng lớn. Hàng ngày bạn sẽ phải làm công việc của một người nông dân thực sự. Chăn nuôi, trồng trọt và buôn bán những sản phẩm nông trại. Còn chờ gì nữa, tải game mới farmdale miễn phí và bắt đầu công việc mới lạ này ngay.

Game Farmdale

game farmdale

Tải trò chơi mobile hay miễn phí rồi tham gia ngay trò chơi bạn sẽ bắt đầu với vài mảnh đất nhỏ để trồng trọt, sau những lần thu hoạch giống cây bạn có thể tích tiền để mua những chú gà nuôi để lấy trứng.

>>Tải game mobile hay

>> Tải game

Tiếp theo, bạn sẽ phải mở rộng dần quy mô của trang trại về cả trồng trọt và chăn nuôi. Đi kèm theo đó là cấp độ của người chơi, thu hoạch càng nhiều thì càng nhanh tăng cấp, mà cấp càng cao bạn lại có thể mua được những giống cây mới có giá trị hơn là những loài cây trước hay có thể mua cả đàn bò hoặc nuổi thả cá trong những ao hồ rộng lớn. Tải game về máy và bạn sẽ có những trải nghiệm rõ ràng hơn!

choi game farmdale

Tải Game Farmdale Cho Điện Thoại

Game farmdale có đồ họa đẹp mắt, với hình ảnh 3d chân thực, cách chơi dễ dàng và dễ dàng thành thạo trong một thời gian cực ngắn. Hệ thống thú nuôi và cây trồng đa dạng mở theo cấp độ để bạn có những mục tiêu để khám phá. Đây là một game online nên bạn có thể kết bạn và mời những người bạn cùng tham gia, tranh tài xem ai sẽ là một nông dân tài giỏi.

Danh mục game được yêu thích nhất tháng và những trò chơi được tải nhiều nhất!

>> Kho Game Java

>> Kho Game Android

>> tai game meo tom free

Chúc các bạn tìm được game yêu thích và chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: