GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Glow Hockey

Game Glow Hockey

Game trí tuệ

tai game ve may mien phi

Những bạn nào đã từng được tới thế giới game world game dành cho tất cả mọi người? Ở đó có rất nhiều trò chơi thú vị và trò chơi kinh điển và sôi động nhất. Chắc chẳn không thể không kể đến game glow hockey. Game dành cho hai người với tốc độ chơi cực nhanh đến mức chỉ có thể kịp phản xạ tự nhiên. Game glow hockey là trò chơi vô cùng đơn giản, có một đĩa tròn cứng và đôi khi cũng là quả bóng nhỏ ở chính giữa.

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Khi bắt đầu bạn phải tìm cách làm thế nào để chiếc đĩa tròn hoặc quả bóng nhỏ đó đi vào lưới đối phương, vậy là bạn đã giành chiến thắng. Nhưng với trò chơi điện tử Glow Hockey thì sẽ là quả bóng và bạn đập bằng những vòng tròn to hơn. Nhiệm vụ vẫn vậy, hãy đánh quả bóng đó vào gôn đối phương càng nhiều càng tốt. Với trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm nó với đối thủ là máy ở từng cấp độ riêng.

Ngoài ra, game này có 3 chế độ chơi chính cho bạn lựa chọn: chơi một người, chơi hai người và chế độ thi đấu giải. Những đối thủ của bạn không phải là những tên gà mờ. Vậy nên đừng lo lắng bạn sẽ thắng quá dễ dàng. Nào tải game mới về máy và tận hưởng ngay những phút giây thư giãn nhất bên chiếc điện thoại của bạn.

Game Glow Hockey

game glow hockey

Tải game mobile hay để cùng khám phá trò chơi có đồ họa cực kỳ đơn giản đủ màu sắc hấp dẫn, khung hình chính xung quanh những chiếc bàn thi đấu. Dưới đây là một trong nhiều điểm cuốn hút của trò chơi dành cho các game thủ:

  • Bất cứ điện thoại nào cũng có thể sở hữu nó và chơi mượt
  • Game hoàn toàn miễn phí
  • Game có nhiều chế độ chơi khác nhau
  • Chế độ thi đấu giải với nhiều đối thủ tầm cỡ khác nhau
  • Trò chơi yêu cầu phản xạ cực nhanh và tính toán đường đập của quả bóng

choi game glow hockey

Tải Game Glow Hockey Cho Điện Thoại

Nếu bạn thực sự là cao thủ của trò glow hockey này thì còn chờ gì nữa mà không tải game glow hockey về điện thoại và trải nghiệm ngay! Đừng quên so tài nó với những người bạn của mình!

Mục game và trò chơi được yêu thích nhất tháng!

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

>>  Tải game nông trại vui vẻ

Chúc các bạn tìm được trò chơi mà bạn yêu thích và chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , ,

Advertisement: