GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Line Defense

Game Line Defense

Game phòng thủ

tai game ve may mien phi

Tải game line defense cho điện thoại và cùng khám phá game hành động có đồ họa đẹp lạ nhất trên thị trường game mobile hiện nay. Trò chơi là cuộc phòng thủ trên không khỏi những đợt tấn công. Của những kẻ xâm lược tới từ ngoài không gian. Đây là một trò chơi hoàn toàn mới, với cách chơi mới lạ tạo ra sử nổi bật dành riêng trò chơi.

Xem thêm hai game phòng thủ mới nhất tuần qua:

Vào trò chơi nhiệm vụ của bạn sẽ là tham gia bảo vệ các thành phố những kỳ quan thế giới để lưu giữ lại những cảnh đep cho thế hệ sau. Trong những trận chiến chúng sẽ tấn công một cách dồn dập theo từng các đợt khác nhau. Vậy nên bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt thì mới có thể chiến thắng được các đợt tấn công của kẻ địch. Còn chờ gì nữa, tải game miễn phí line defense miễn phí về máy. Và hỗ trợ một tay cho tất cả các nước tránh khỏi các đợt tàn phá từ bên ngoài vũ trụ.

Game Line Defense

game line defense

Tải game mobile hay rồi bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ được học cách làm quen bằng cách tham gia các màn chơi đơn giản nhất. Rồi sau đó sẽ là những điểm tấn công liên tục với các tên lửa tiến vào từ mọi phía. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để phòng thủ.

>>Tải game mobile hay

>> Tải game

Trò chơi line defense có rất nhiều màn chơi khác nhau với cấp độ khó tăng dần, số lượng tên lửa tấn công nhiều hơn. Và đặc biệt nó gần như là liên tục, bạn phải tính toán một cách chia li. Xem cái tên lửa nào rơi xuống trước để phá hủy nó trước bằng thanh chắn ngang. Bạn đã sẵn sàng? Tải game miễn phí và hoàn thành nhiệm vụ của mình nào!

choi game line defense

Tải Game Line Defense Cho Điện Thoại

Trò chơi có đồ họa 3d, hình ảnh sống động, bắt mắt với những cảnh quay trên không. Cách chơi, bạn sử dụng một ngón tay, vẽ ra một đường ngang chắn các quả tên lửa và làm chúng phát nổ. Mỗi lần bạn chỉ vẽ được một nét, khi bạn vẽ nét khác thì cái cũ sẽ tự biến mất. Trong khi chơi, bạn sẽ có một số item hỗ trợ như: boom hạt nhân, quả đóng băng để làm chậm thời gian bay. Hay những thiên thạch. Nó thật khác biệt phải không nào! Tải game về điện thoại ngay!

Danh mục game được yêu thích nhất tháng và những trò chơi được tải nhiều nhất!

>> Kho Game Java

>> Kho Game Android

>> tai game meo tom free

Chúc các bạn tìm được game yêu thích và chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: