GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Máy Kéo Nông

Game Máy Kéo Nông

Game nhập vai

tai game ve may mien phi

Tải game máy kéo nông cho điện thoại va cùng hóa thân thành những người nông dân thực thị với game nhập vai mới lạ này. Game máy kéo nông là một trò chơi nói về hành trình thu hoạch những sản phẩm nông vụ như hoa màu, lúa mì, cây bông,…trên những cánh đồng bát ngát. Để làm được điều này bạn sẽ được trải nghiệm thú vị. Bằng cách điều khiển các chiếc máy chuyên dụng để có thu hoạch. Nhiệm vụ của bạn là học cách lái những chiếc xe này sao cho nhanh nhất. Và gặt theo đúng đường để công việc được tối ưu nhất. Bạn muốn được cảm nhận mỗi khi điều khiển những chiếc xe, tải game free về máy và trải nghiệm ngay nào.

2 game nhập vai siêu đỉnh và vô cùng gây cấn dành cho các game thủ:

Game Máy Kéo Nông

game keo nong

Trò chơi mobile hay máy kéo nông có đồ họa 3d với hình ảnh những cánh đồng bát ngát, những hoa màu vàng tươi. Hình ảnh những chiếc xe đồ sộ chân thực, với đủ màu sắc hấp dẫn. Về cách chơi, bạn sẽ được nhìn bảng vô cùng sống động với vô lăng bên tay trái, chân ga và giảm tốc mỗi khi bạn muốn quay đầu chuyển hướng một cách chính xác. Nào vào trò chơi miễn phí về điện thoại để trợ giúp bác nông dân thu hoạch ruộng đồng.

>> Tải game

Game nhập vai máy kéo nông có rất nhiều hình loại xe khác nhau phục vụ riêng cho từng loại hoa màu như: máy gặt, máy tuốt bông, máy đóng cỏ thành từng ô vuông để thuận tiện cho việc thu hoạch và sử dụng. Vào trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những chiếc xe phục vụ cho việc làm nông. Hơn nữa, trò chơi còn có kết nối mạng xã hội cho phép bạn chia sẻ mọi khoảng khắc trong trò chơi.

choi game keo nong

Tải Game Máy Kéo Nông Cho Điện Thoại

Một thế giới hoàn toàn khác với cuộc sống bền bề của thành phố. Nơi bạn có thể học được nhiều kiến thức mà trường hợp không thể dạy. Tải game và bắt đầu lái những chiếc xe để thỏa những ước mơ từ nhỏ. Đừng quên chia sẻ nó với những người bạn nữa nhé!

Mục game được yêu thích nhất :

>> Kho Game Java

>> Kho Game Android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: