GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Mr Bean

tải game mr bean

Game mr bean là một trò chơi được lấy nguồn cảm hứng từ nhân vật siêu hài hước mr bean vô cùng nổi tiếng. Người luôn tạo ra được tiếng cười cho bất kì ai, mr bean không chỉ là nhân vật ngoài đời thực mà nay đã xuất hiện cả trong hoạt hình và có mặt ở cả trong trò chơi mr bean. Liệu nhân vật hài hước này sẽ đem lại gì cho chúng ta trong trò chơi này? Tải game mr bean cho điện thoại và bắt đầu trải nghiệm thôi nào!

tải game mr bean

tải game mr bean

Những tính năng nổi bật của game mr bean offline

Trò chơi mr bean được bắt nguồn từ câu chuyện nhân vật hoạt hình mr bean trong lúc đói đã lỡ ăn một phần bánh mới ra lò của bà chủ nhà trọ. Tính tình của bà trước này không hề ưu ai và đặc biệt lại không thích mr bean đầy ngáo ngơ. Và thật không may, mr bean đã bị bà bắt gặp ngay trong lúc ăn. Chính lúc này, bà nổi giận và đuổi theo mr bean để đánh cho một trận. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Cách chơi game người chạy mr bean

Nếu như mọi người chưa biết thì bà chủ nhà đã đuổi theo mr bean vòng quanh thế giới. Cuộc chạy đua này đi qua rất nhiều thắng cảng của tất cả các nước trên thế giới như: london, mỹ, việt nam, nhật bản, úc, ý, pháp,…và rất nhiều nước khác trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, trò chơi này không chỉ còn là chạy đua nữa mà giờ đã thành một cuộc ngắm cảnh giành cho cả mr bean và chúng ta. Với những người đam mê du lịch như mình thì đây quả thực là một trò chơi cực kì tuyệt vời. Đây quả là một trò chơi quá hấp dẫn, phải tải trò chơi miễn phí về máy thôi!

tải game mr bean

Cách điều khiển nhân vật mr bean của chúng ta không hề khó khăn gì cả. Mr bean sẽ tự động chạy và chúng ta chỉ cần giúp mr bean nhảy, nhảy và thả dù để tránh né các chướng ngại vật. Đặc biệt, trên đường đi mr bean của chúng ta không phải sợ đói vì có rất nhiều xúc xích miễn phí cực ngon. Tuyệt vời làm sao khi mà chúng được nhân đôi về kích cỡ, ăn sẽ cực đã đây mà!

Mọi người biết gì không, trò chơi có rất nhiều phần chơi khác nhau và để mở khóa các phần chơi tiếp theo thì lại cần tới xúc xích. Chính vì thế, hãy nhớ lượm thật là nhiều xúc xích nha, như vậy đất nước mới, vùng đất mới cũng sẽ được mở ra. Đây quả thực là một trò chơi người chạy quá đỉnh và tuyệt vời.

Tải game mr bean về máy và cùng anh chàng đáng yêu này vượt qua những thời gian bị truy đuổi này nhé! Hãy biến đây thành một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và đáng yêu thôi nào!

Những điểm nhấn của trò chơi mr bean

Trò chơi mr bean được lấy nguồn cảm hứng từ một nhân vật nổi tiếng nên trò chơi cũng có rất nhiều điểm vô cùng đặc sắc mà nhiều game cùng thể loại khác không có, chúng ta hãy xem những đặc điểm nổi bật của game mr bean nhé:

  • Game mr bean có đồ họa 3d độc đáo với nhiều khung hình khác nhau, được lấy từ những nơi nổi tiếng của các đất nước trên toàn thế giới.
  • Hình ảnh sống động, chân thực với các danh lam thắng cảnh đẹp mắt.

>>> Tải game ốc sên tìm đường về nhà 1

>>> Tải game ốc sên tìm đường về nhà 2

tải game mr bean

  • Hình tượng nhân vật mr bean và những nhân vật được phác họa chân thực và vô cùng sống động, không những thế hiệu ứng âm thanh cũng như các động tác vô cùng giống với phiên bản mr bean ở hoạt hình hay trong phim.
  • Các khối hình trong game vô cùng độc và lạ. Không giống với các hình họa của một trò chơi nào.

tải game mr bean

  • Số lượng màn chơi lớn, được chia thành 60 cấp độ khác nhau. Để có thể thấy muốn phá đảo trò chơi vui nhộn này cũng không phải là một chuyện đơn giản.

Không chỉ vậy, trong trò chơi còn có thêm rất nhiều item phụ trợ cho tất cả người chơi chúng ta như:

  • Bật nhảy lò xo: giúp tăng khả năng bật nhảy,nhảy cao và nhanh hơn. Giúp ăn được nhiều xúc xích hơn nữa.

tải game mr bean

  • Ô tô: Đây là phương tiện giúp ăn nhiều nhất, nhưng phải đủ lượng thì mới có thể dùng được.
  • Chiếc dù: Có sẵn trong người mr bean, giúp bean có thể hạ cánh an toàn khi ở quá cao

Trò chơi mr bean còn không giống với một game người chạy thông thường vì sẽ được tính theo các màn chơi. Sau mỗi màn còn được chụp ảnh nữa, thật quá vui nhộn và hấp dẫn! Đối với ai đã từng chơi thì sẽ đánh giá trò chơi này cực kì là tuyệt diệu!

tải game mr bean

Ngoài ra, còn có hệ thống shop và hệ thống quà tặng.

  1. Hệ thống shop: cho phép bạn mua hàng  với các trang bị thêm cho nhân vật mr bean của mình. Tạo nên một nhân vật mr bean của riêng bạn không giống với bất kì một ai.
  2. Hệ thống quà tặng: Bắt nguồn từ hộp quà mà mọi người lấy được từ trong các màn chạy. Nó hoàn toàn miễn phí và món quà cũng là ngẫu nhiên nữa.

Mẹo chơi, nếu như bạn không đủ xúc xích để khóa phần tiếp theo thì hãy cố gắng chơi lại những màn còn lại. Màn nào dễ chơi trước vì bạn sẽ kiếm được thật nhiều chỉ trong một màn chơi.

Đây đúng là một game vui nhộn mà bất kì fan nào của anh chàng mr bean này cũng cần phải sở hữu. Một khi đã chơi là sẽ mê tít luôn! Không tin hãy tải game mr bean về máy và bắt đầu những bước chạy đầu tiên!

Nguồnhttp://taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: