GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Pikachu Cho iPhone 4

Tải Game Pikachu Cho iPhone 4

Game Trí Tuệ

Bạn đang muốn tải game pikachu cho iphone 4 cho điện thoại miễn phí! Như chúng ta đã biết, game pikachu là một game khá phổ biến hiện nay, nó đã có mặt cách đây khoảng 10 năm về trước và hiện tại nó vẫn tạo ra được cơn sốt cho các bạn trẻ yêu thích game trí tuệ. Ở đây mình xin giới thiệu với bạn game pikachu cổ điển với 9 cấp độ khác nhau đã từng rất quen trên máy tính. Trò chơi với hình ảnh các pokemon được thiết kế dựa vào bản gốc trong bộ phim nổi tiếng cùng tên. Chính điều này lại càng tạo ra tính chân thực và lôi cuốn cho người chơi. Còn chờ gì nữa, vào tải trò chơi và tận hưởng ngay những giây phút thú vị bên game pikachu này.

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Tải Game Pikachu Cho iPhone 4

game pikachu cho iphone 4

Tải game mobile hay và tự mình trải nghiệm game trí tuệ bậc nhất đang được săn tìm của rất nhiều tín đồ công nghệ. Vào trò chơi bạn sẽ phải hoàn thành 9 cấp độ khác nhau để phá đảo trò chơi này. Mỗi cấp độ bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định, nếu trong thời gian cho phép bạn không thể tìm và ghép đôi cho các pokemon giống nhau thì bạn sẽ thua cuộc rồi phải bắt đầu lại từ đầu. Do vậy, để vượt lên được cấp 9 không phải là một điều đơn giản, bạn sẽ phải thật tinh mắt và nhanh tay để hoàn thành mọi màn chơi trong thời gian cho phép. Đây sẽ là một thách thức không hề nhỏ cho các game thủ cho dù đã lão luyện với trò chơi này.

tro choi pikachu cho iphone 4

Game Pikachu Cho iPhone 4

Cuối cùng, mình xin nhắc lại luật cho các bạn biết và hiểu rõ hơn nhé. Bạn sẽ phải tìm các cặp đôi pokemon giống nhau, rồi sau đó nối chúng với nhau để tự biến mất bằng cách kích hai hình đó liên tiếp nhau. Nhưng quãng đường đi phải nhỏ hơn 3 đường gấp khúc, hay chính xác là bạn được vẽ 3 đường. Điều này đúng là không hề đơn giản phải không. Thử sức ngay thôi nào nhỉ.

>> Clink để xem chi tiết hơn và miễn phí tải game pikachu cho iphone 4

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , ,

Advertisement: