GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game PJ Masks

Tải game pj masks cho điện thoại android miễn phí và cùng nhau trải nghiệm ngay một game trí tuệ miễn phí dành cho tất cả mọi người! Một game trí tuệ offline với hình ảnh đẹp mắt, sống động cùng với những hình tượng nhân vật quen thuộc với tất cả mọi người. Vào trò chơi bạn sẽ được vào vai 3 anh chàng Catboy, Gekko và Owlette, tương ứng với các bộ trang phục với màu sắc hoàn toàn khác nhau và vô cùng tuyệt vời. Mỗi nhân vật sẽ có các khả năng đặc biệt khác nhau, nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi được chuyển nhân vật để bước vào cuộc phiêu lưu.

Tải Game Miễn Phí

game pj masks

>> Tải game

Đối với anh chàng catboy có màu xanh dương, một cậu bé trong trang phục chú mèo. Cậu có khả năng bật nhảy rất cao và có thể di chuyển cực nhanh trên các mái nhà để dạo quanh khu thành phố trong đêm khuya.

Cậu bé Gekko thì có khả năng giống như loài tắc kè vậy. Cậu có thể bám vào các mặt tường, trần nhà và bật nhảy lên cao để tránh né các chướng ngại vật trên đường phiêu lưu của mình.

Còn Owlette, cô nàng mang sức mạnh của loài cú trong đêm. Cô sở hữu đôi cánh có thể bay trong đêm cùng với đôi mắt cực tinh của loài cú.

>>> game me cung huyen thoai

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm ngay game phiêu lưu đỉnh cao này? Tải game miễn phí và bắt đầu ngay thôi! Đừng quên chia sẻ nó với những người bạn của mình nữa nhé!

Kích để xem ngay nhiều game mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay!

>> Kho Game Java

>> Kho Game Android

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net

Tags: , , , , , ,

Advertisement: