GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game Rambo Lùn 2014

tải game rambo lùn

Rambo Lùn phiên bản 2014

Hỗ trợ 2 nền tảng điện thoại Android và Java

Tải về chơi ngay

tải game rambo lùn

Một tựa game bắn súng kinh điển được giới trẻ việt cực yêu thích ngay từ thời điện tử 4 nút ” Rambo lùn ” nay đã có mặt trên điện thoại với phiên bản 2014. Với nhiều cải tiến trong các xây dựng nhân vật và cốt truyện game hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm và khám phá mới vô cùng thú vị. Tải game rambo lùn cho điện thoại và xả đạn ngay nào!

tải game rambo lùn

Với màn chơi được sắp xếp theo hướng tăng dần độ khó giúp những người chơi mới không bị ngợp vì chưa quen cách điều khiển. Những trận chiến khốc liệt mà nhân vật chính là rambo phải trải qua đòi hỏi người chơi phải có các kỹ năng điêu luyện và biết tận dụng các ưu điểm các loại vũ khí hiện đại như Ak47 , lựu đạn cối , súng tên lửa , súng phun lửa… hoặc đôi khi là chiếc xe tăng mà bạn nhận đước trên đường đi.

Trên đường hoàn thành các nhiệm vụ của bạn sẽ phải chạm trán nhiều những tên khủng bố và cứu những người dân tội nghiệp trong vòng chiến sự. Họ có thể sẽ trả ơn bạn bằng những vật phẩm như vũ khí mới hoặc cung cấp thêm đạn dược, đồ ăn chả hạn đừng quên nhặt chúng nhé, sẽ rất hữu ích khi bạn phải đối mặt với những con BOSS cuối các nhiệm vụ đấy. Sẵn sàng đối đầu với boss chưa? Tải game rambo lùn về máy nào!

tải game rambo lùn

Trải nghiệm game rambo lùn 2014

Nhiều thử thách mới với bản đồ rộng lớn hơn trong game hành động rambo, bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu những thành phố mới qua các nhiệm vụ trong game.

Với phiên bản rambo lùn 2014 nhiều điểm mới hấp dẫn như

  • Đồ họa được cải thiện theo hướng HD sắc nét hơn
  • Hệ thống vũ khí được bổ sung cập nhật mởi trên 20 loại trang bị
  • Cửa hàng vật phẩm và vũ khí trong game
  • Nhân vật mới với các kỹ năng riêng biệt.
  • Nhiệm vụ và Boss mới

Thế nào rồi, bạn đã say mê chưa nào? Tải game rambo lùn miễn phí và làm các nhiệm vụ bất khả thi thôi!

tải game rambo lùn

Với nhiều cải tiến như vậy hứa hẹn rambo lùn sẽ đem lại nhiều cảm giác mới lạ cho bạn khi tham gia vào game nhất. bạn đã sẵn sàng lên đường để giải cứu con tin và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn chưa. Nhanh tay tải game rambo lùn ngay hôm nay đi nào!

Game hiện hỗ  trợ 2 nền tảng là android và java chúng tôi sẽ cập nhật sớm link tải cho iphone ngay khi có .Chúc các ban có những phút giây thư giãn trong game.

>> tựa game nằm trong danh mục tải game cho điện thoại cảm ứng

>> quay lại trang tải game miễn phí hoặc sitemap nơi tổng hợp toàn bộ game

Tags: , , , ,

Advertisement: