GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Scooby Doo

tải game scooby doo

Tải game scooby doo về máy một game phiêu lưu kì thú và cùng hóa thân vào các nhân vật: shaggy, fred, velma, daphne. Sau đó cùng  scooby doo khám phá kho báu bí mật ẩn chứa đằng sau chiếc bản đồ cũ mà cổ đội đã tình cơ có được khi mua một bức tranh cũ từ một người dân. Trong game scooby doo chúng ta sẽ phải lần lượt vượt qua các màn chơi tương ứng với nó là các vùng đất nguy hiểm bị thống trị bởi những hồn ma, ma cà rồng, hiệp sĩ bí đỏ,…Nào tải game scooby doo về điện thoại và cùng tạo ra những cuộc phiêu lưu kì thú của riêng mình.

tải game scooby doo

tải game scooby doo

Tải game scooby doo và khám phá mọi bí ẩn xấu xa trên toàn thế giới

Những tính năng nổi bật của trò chơi scooby doo

Scooby doo là một chú chó vô cùng tinh nghịch nhưng cũng vô cùng dễ sợ sệt. Chú đặc biệt sợ những con ma, những con yêu quái xuất hiện trong phim. Cậu và shaggy là cặp bài trùng luôn tạo ra được sự vui vẻ và hài hước cho bộ phim, thậm chí ngay trong game scooby doo này cũng vậy. Cùng tải game scooby doo về máy và bắt đầu khám phá những tình tiết hài hước của cặp đôi này nhé!

Cách chơi game scooby doo

Trò chơi scooby doo này tương đối khác với những gì chúng ta thấy trong phim hoạt hình. Ở trong phim thì cả nhóm cùng tham gia hoạt động và cùng nhau phiêu lưu trải qua những nguy hiểm. Nhưng vào trong game scooby doo thì mọi chuyện được thay đổi,  khi mỗi màn chơi chỉ có scooby doo và duy nhất một nhân vật mà bạn lựa chọn để tham dự chuyến phiêu lưu.

tải game scooby doo

Nhân vật shaggy và scooby doo trong game scooby doo

Đây giống như việc chia nhóm ra để hoạt động vậy, mà đặc biệt là khi đối đầu với boss thì chú chó scooby doo sẽ chạy trốn và lúc đó chỉ còn có bạn đối đầu trực diện với tên boss đó mà thôi. Lúc này không gian sẽ bị bao hẹp lại nên bạn sẽ phải thật linh hoạt trong các bước di chuyển và điều khiển của mình nhé! Không phải đơn giản tẹo nào, nếu sẵn sàng thì tải trò chơi thôi!

Để qua được màn tiếp theo bạn sẽ buộc phải tìm ra kho dụng cụ và đánh bại boss cuối cùng. Chỉ có tải game scooby doo thì bạn mới có thể hiểu rõ hơn về trò chơi phiêu lưu này!

Cách điều khiển trong game scooby doo

Trò chơi scooby doo có cách điều khiển vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển, nhảy và ra đòn để tấn công những chướng ngại vật như: xác sống, bóng ma, vật thể bay không xác định,….Nhân vật của bạn cũng có thanh máu nên hãy thận cẩn trọng.

>>Tải game mobile hay

>> Tải game

Lưu ý: Sau một khoảng thời gian nhất định thì lượng máu của bạn sẽ được hồi lại. Đặc biệt là lúc đối diện với boss, mỗi khi nó dùng kỹ năng thì bạn sẽ được hồi lại 1 vạch máu. Hãy chú ý điều này để có thể nhanh chóng tìm ra được bí ẩn và bắt giữ những tên đang cố giả ma, giả quỷ để lừa gạt mọi người.

>>> Tải game mr bean

>>> Tải game ma cà rồng

>>> Tải game đấu sĩ lbx

tải game scooby doo

Tải game scooby doo và cùng phiêu lưu

Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ gặp rất nhiều item hỗ trợ như:

  • Cây nấm đàn hồi: Giúp bạn nhảy lên cao hơn so với sức bật bình thường
  • Các mảnh lego: Hãy chú ý lắp lại các mảnh lego thành một đường. Không có nó thì sẽ không thể vươt qua được màn chơi
  • Ăn thật nhiều mảnh bánh scooby trên đường đi nhé. Mỗi màn sẽ có 5 miếng màu vàng và 100 miếng màu nâu.

Trò chơi scooby doo thật không hề quá khó khăn trong điều khiển phải không nào! Tải game scooby doo về máy miễn phí và chơi ngay thôi.

Những điều bạn cần đạt được trong mỗi màn chơi

Trong game scooby doo để vượt qua màn chơi thì sẽ có 2 điều kiện kiên quyết và cũng có cả những điều không cần để tới màn tiếp theo nhưng sẽ giúp cho việc phá án trở nên rõ ràng hơn. Đây chính là các chứng cứ mà các tên tội phạm dùng. Chơi game scooby doo trên điện thoại thì hãy lưu ý để có 1 màn chơi hoàn hảo nhất nhé!

tải game scooby doo

Tiêu diệt boss trong game scooby doo

Điều kiện bắt buộc:

  1. Đánh bại boss của màn: Dù là màn nào cũng như vậy, việc đánh bại boss là tiêu chí đầu tiền và cuối cùng. Việc đánh bại các boss đồng nghĩa với việc bạn sẽ phát hiện ra đấy cũng chỉ là con người giải dạng mà thành.
  2. Tìm được các mảnh ghép của chìa khóa: Chỉ có cách này thì bạn mới có thể tiến tới màn chơi tiếp theo được.

Ngoài ra, để hoàn thành màn chơi một cách trọn vẹn nhất thì bạn sẽ phải tìm thêm 2 dụng cụ mà những tên cầm đầu sử dụng để tạo ra các hiệu ứng giả ma quỷ của mình. Đồng thời cũng là 105 mảnh bánh của mỗi màn nữa nhé. Tải game scooby doo cho điện thoại và bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng chú chó scooby doo nhé!

Tính năng trợ giúp trong màn chơi

Khi tham gia vào một trò chơi nào cũng có sự trợ giúp tối thiểu để trợ giúp người chơi có thể hiểu được phần nào nhiệm vụ và tưởng tượng được ra những việc mình cần phải làm, game scooby doo cũng không khác gì.

tải game scooby doo

Trong mỗi màn chơi sẽ có các tính năng mà bạn cần phải dùng để qua màn chơi một cách nhanh nhất như là:

  • Maps: Tấm bản đồ này cho bạn biết vị trí của bạn đang ở đâu, boss ở đâu và các mảnh ghép bắt buộc ở đâu. Không có  chúng thì những màn sau bạn sẽ rất khó để vượt qua được vì chúng không khác gì mê cung.
  • Tự hồi máu: Đây là kỹ năng mặc định, sau một khoảng thời gian nếu không bị tấn công thì bạn sẽ hồi lại lượng máu. Nhưng theo mình hiểu thì có lẽ phải là thanh tự tin. Vì khi nó giảm tới không thì các nhân vật của ta sẽ bỏ chạy.

tải game scooby doo

Nếu moi người để ý kỹ hơn thì mỗi nhân vật sẽ có một vũ khí riêng dành cho mình. Chính vì vậy, việc chơi nhiều nhân vật sẽ giúp ta có thật nhiều kỉ niệm và hiểu hơn về các nhân vật của mình.

Quá hay phải không nào, tải game scooby doo về điện thoại miễn phí và cùng đội nhóm thám tử nhí tài ba phá án nào! Rất nhiều bí ẩn đang đợi các bạn đó.

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: