GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Solitaire

tai game solitaire

Tải Game xếp bài Solitaire

Thể loại : Game trí tuệ

tai game solitaire ve may mien phi

Tải game solitaire cho điện thoại nào anh em! Một game cổ điển nhưng lại vô cùng hấp dẫn của trò chơi bài quen thuộc trên pc. Với các thể hệ 8x và đầu 9x chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với trò chơi này! Đó chính là trò xếp quân bài, bạn sẽ có đủ 4 bộ bài xáo trộn với nhau, nhiệm vụ của bạn chính là tìm mở các quân bài rồi sắp xếp chúng theo thứ tự từ quân át cho tới quân K.

Tải game cướp đường phố

Tải game hoa quả nổi giận

Bạn đừng thấy nó đơn giản mà tự quy cho nó dễ dàng nhé, nó có nhiều mức độ chơi từ khóa cho tới dễ và khó nhất chính là mỗi bộ bài lại đủ các quân cơ, tép, bích, rô. Đây quả là một điều không hề đơn giản. Các bạn đã sẵn sàng vào cuộc chưa? Tải game và chơi ngay thôi!

game solitaire level 1

Nhưng ưu điểm của game xếp bài solitaire:

  • Đồ họa game đơn giản và thân thuộc với người chơi
  • Cách chơi đơn giản, âm thanh vui nhộn
  • Hiệu ứng hình ảnh và mỗi lần thắng cuộc vô cùng đẹp mắt với những màn bắn pháo hoa cực đẹp
  • Có nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ chơi cổ điển, Immersive Mode,…
  • Ngoài ra, bạn còn có thể so tài với người bạn của mình thông qua việc đạt số điểm cao nhất để có thể để ghi trong bảng thành tích

Thật không thể tin nổi với một trò chơi đã trở thành huyền thoại cho biết bao thế hệ phải không nào? Nó thật là đơn giản và không kém những điều hấp dẫn, mới lạ dành cho những người chơi dù đã quá quen thuộc! Bạn có muốn thử ngay game được yêu thích này không? Hãy tải trò chơi về máy ngay!

Bạn đang tìm nguồn gốc và nơi chứa tất cả các game mobile hay mới nhất, hay nhất. Clink ngay vào đường dẫn bên dưới đi nào!

game solitaire level 2

Chơi game solitaire trên điện thoại

game solitaire level 3

Một thế loại game đã có từ rất lâu nhưng vẫn làm mưa làm gió khi được chuyển thể sang thành game mobile. Hàng triệu người đã tải và trải nghiệm trò chơi này trên chiếc điện thoại thân yêu của họ, bạn có muốn được trải nghiệm như họ không? Hãy tải game và rủ bạn bè chơi ngay nhé!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , , ,

Advertisement: