GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Thumbzilla

Thumbzilla

Game chiến thuật

tai game ve may mien phi

Tải game thumbzilla cho điện thoại và cùng hóa thân thành một nhân vật khổng lồ tấn công các thành phố nổi tiếng để cùng tạo ra những thông tin trấn động địa cầu với những loài cổ đại vẫn còn xuát hiện với trò chơi điện tử cực hấp dẫn này. Đây là một trò chơi hay nói về những cuộc phiêu lưu hành động của một chú khủng long cổ đại khổng lồ với những cái chân dài do bạn điều khiển từ dưới lòng trái đất trở lên bề mặt.

Hai game chiến thuật đỉnh nhất mọi thời đại, luôn đứng top những game chiến thuật được yêu thích nhất, không thua kém gì game đánh cờ:

Tải Game Miễn Phí

Tải game mobile hay để khám phá phía trên mặt đất này chính là việc đẩy đổ, dẫm nát toàn bộ những công trình của con người, xe cộ hay thậm chí là cả con người. Sự xuất hiện và thiệt hại do chú gây ra đã được lên báo về mức độ nguy hiểm. Nay đã được cả thế giới cho phép tiêu diệt bằng biện pháp cực mạnh. Vào game thumbzilla này, nhiệm vụ của bạn chính là nhập vai thành chú khủng long này và bảo vệ chú khỏi những đợt tấn công của quân đội.

Game Thumbzilla

Không những vậy bạn còn được trải nghiệm ngay cảm giác được phá hủy mọi thiết bị tối tân của con người bằng một cái dẫm chân, một cái quạt tay hoặc là một cái ngoạm chết người. Đối với một người yêu thích trò chơi điện tử thì đây quả thực là một điều gì đó không thể thiếu. Còn chờ gì nữa, tải game thumbzilla về máy rồi tận hưởng ngay. Vào trò chơi bạn sẽ được cộng tiền dựa vào số lượng công trình bạn phá hủy được. Bạn càng trở nên nguy hiểm thì lượng tiền kiếm được càng cao.

Tải Game Thumbzilla Cho Điện Thoại

Với số tiền khổng lồ này bạn có thể mua các hình dạng khác nhau để tiêu diệt trái đất. Ví dụ: người khổng lồ, ngón tay khổng lồ. Thật là thú vị làm sao. Nhanh tay sở hữu ngay game tuyệt vời này thôi. Đừng quên chia sẻ nó với những người bạn của mình nữa.

Kích để xem ngay nhiều game mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay!

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

>> tai game plants vs zombies miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement: