GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game tiên hiệp kỳ duyên online

Giới thiệu game tiên hiệp kỳ duyên online

tien hiep ky duyen game mobile moi 2014

Ra mắt gần đây vào tháng 8 / 2014 tựa game được mong chờ trong năm “Tiên hiệp kỳ duyên” đã đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi đã tải ứng dụng về. Được xây dựng trên bối cảnh là cốt truyện vô cùng huyện bí kể về cuộc chiến giữa tam giới (Thiên Giới – Ma Giới – Nhân Giới ) với trọng tâm là Cửu vĩ hồ ly.

Người chơi tham gia trong game nhập vai này sẽ có cơ hội trải  nghiệm những trận chiến định mệnh vô cùng khốc liệt có tính chất quyết định tạo nên thế giới trong game. Tải game tiên hiệp kỳ duyên online ngay đi nào!

tai game tien hiep ky duyen ve may mien phi

>>>  Tải game tru tiên

>>>  Tải game kiếm hiệp

Game có cách đánh theo lượt turn-based , khi tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 class nhân vật với những kỹ năng và sức mạnh riêng biệt và độc đáo bao gồm:

  • Phật Tử
  • Kiếm Quân
  • Cuồng Đao
  • Linh Nhận

Người chơi được hỗ trợ tăng thêm các chỉ số nhờ các pháp bảo, yêu linh, tiên thú, vật phẩm… hỗ trợ trong game. Bạn sễ cần những ký năng và hiểu biết nhất định về hệ thống ngũ hành để có thể kết hợp được những nguồn sức mạnh đột phá cho nhân vật của mình.

Các tính năng chỉ có tại game tiên hiệp kỳ duyên, nhanh tay tải game tiên hiệp kỳ duyên về máy miễn phí và chơi ngay!

Cùng với thiết kế nhân vật mang nhiều nét đặc sắc là hệ thống chiến trường PK và phụ bản với vô vàn boss khủng đem lại những thách thức không hề nhỏ cho người chơi trong game.

dai chien kinh dien trong game tien hiep ban phai choi moi biet duoc

Game tiên hiệp kỳ duyên

Là một gMO nhập vai 2D, nhưng được cộng đồng game thủ đảnh giá là một tựa game sở hữu đồ họa và âm thanh khá hấp dẫn và bắt mắt.

Gameplay thân thiện tương đối dễ nhìn, hệ thống nhân vật được thiết kế theo từng class, có nét riêng biệt và toát lện sự đặc trưng quyến rũ của nhân vật nữ, mạnh mẽ của nhân vật nam.

Âm thanh khá tương thích với một bối cảnh đạm nét ma quái trong game.

>>> Tải game online

>>> Tải game mobile hay miễn phí

Ngoài các đặc trưng trong game tiên hiệp kỳ duyên còn sở hữu các tính năng cộng đồng cực cao với các sự kiện được diễn ra thường xuyên như: hào hữu, quần hùng đoạt bảo, thu phục thần thú…..

Đặc biệt là tiên môn có thể nói tính năng đặc sắc nhất, hệ thống tính năng đem đến sự khác biệt cho các tiên môn phái, phấn đấu để tạo những shop vật phẩm, bảo bối khác biệt chỉ người trong Tiên Môn mới có được. Tải game tiên hiệp kỳ duyên để được trải nghiệm ngay thôi!

do hoa cuc dep trong game tien hiep

Game hiện đang hỗ trợ cho hai hệ điều hành phổ biến nhất hiên nay trên các smartphone đó là android và ios. Các bạn có thể tải game tiên hiệp kỳ duyên theo đường dẫn phía dưới của bài viết.

Link tải game tiên hiệp kỳ duyên online về điện thoại

Dành cho hệ điều hành ANDROID

  • THKD_1_4_4.apk – 27.49 MB

Dành cho hệ điều hành IOS

  • THKD_1_4_4.ipa – 30.39 MB

Bạn đang xem tựa game tiên hiệp kỳ duyên thuộc danh mục “tải game miễn phí” .Để tìm thêm những tựa game hấp dẫn hơn nữa các bạn có thể truy cập:

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags: , , , ,

Advertisement: