GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Warlings

Game Warlings

Game chiến thuật

tai game ve may mien phi

Tải game warlings cho điện thoại và hòa nhập ngay vào cộng đồng game chiến thuật offline siêu ngộ nghĩnh dành cho di động. Một cuộc chiến giữa những thây ma với nhau. Sử dụng những vũ khí mạnh mẽ, tân tiến nhất của con người. Và điều đặc biệt trước khi họ là thây ma thì đều là những xạ thủ cực đỉnh và có tên tuổi. Chắc chắn có nhiều bạn hồi nhỏ có câu hỏi vô cùng thú vị là: sau khi chết liệu con người có còn bắn nhau bằng những khẩu súng hỏng hay không?

Thì game warlings chính là câu trả lời. Họ vẫn còn bắn nhau và không chỉ là sử dụng các vũ khí bị hỏng mà là những trang bị cũng rất ngầu. Vào trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành một zombies thực thụ nhưng với hình dáng ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của bạn chính là tham gia vào tất cả các cuộc chiến để tiêu diệt đối phương giành chiến thắng cho đội của mình. Trò chơi hay free nàyđề cao tinh thần chiến đấu theo nhóm.

Hai game chiến thuật đỉnh nhất mọi thời đại, luôn đứng top những game chiến thuật được yêu thích nhất:

Game Warlings

game warlings

Tối đa làm 6 người một nhóm thi đấu với nhau. Do vậy, không chỉ dựa vào tài năng của từng cá nhân mà vấn đề chiến thuật cũng là một điều quan trọng. Vào trò chơi mobile này ngay để quyết định thắng bại của toàn đội. Hiện tại, các bạn có thể chơi trên 6 địa hình khác nhau: sa mạc, rừng sâu, biển, núi,…

Tới đây nhiều bạn hẳn tò mò, đây là một game offline thì làm sao chơi được với nhau? Đây chính là điều đặc biệt của trò chơi, nó có tính năng kết nối qua bluetooth của điện thoại. Nhờ tính năng này để gia nhập với nhau. Vì thế các cuộc chiến này sẽ chỉ diễn ra trên một vị trí rất gần nhau nên việc bàn chiến thuật sẽ là điều tất yếu.

choi game warlings

Tải Game Warlings Cho Điện Thoại

Hiện tại trò chơi tích hợp với mọi loại điện thoại có tính năng bluetooth dù là: android, ios hay java. Chỉ cần nhấc máy lên, tải game về máy và bắt đầu ngay cuộc chơi một cách mượt mà.

Kích để xem ngay nhiều game mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay!

>> Kho tải game chiến thuật

>> Kho tai game zombie

>> tai game plants vs zombies miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: ,

Advertisement: