GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Zombie City

Game Zombie City

Game đua xe

tai game ve may mien phi

Tải game zombie city cho điện thoại và trải nghiệm ngay cảm giác cực phê, gây cấn cùng với game đua xe moto vô cùng bá đạo này. Đây chắc chắn là một sản phẩm mà bạn chưa từng được chơi ở bất cứ đâu và ở trò chơi nào. Game zombie city kể về việc bạn phải chạy trốn những con chó bị nhiễm virut zombie. Chúng đã bị hóa zombie và đang lùng sục những người còn sống để lai nhiễm. Mà nhiệm vụ của ban khi vào trò chơi đó chính là thách thức chúng.

Xem ngay hai game đua xe đỉnh cao gây cấn trên từng tuyến phố:

Bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ được giao là đưa thông tin tại các nhà trong khu phố. Và để làm được bạn sẽ phải ra ngoài đường và đối mặt với những con chó nguy hiểm này. Đây đúng là một tình huống không thể oái oăm hơn phải không. Nhưng thù lao của những nhiệm vụ này không hề nhỏ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được nhận những khoản tiền cực lớn. Từ đó bạn có thể mua được những siêu xe mới và lượng thực. Còn chờ gì nữa, tải game appvn zombie city miễn phí về máy để cùng tận hưởng những cảm giác mới lạ và đầy nguy hiểm này.

Game Zombie City

game zombie city

Tải game mobile hay rồi tự mình chống lại toàn bộ những tên zombies đang lộng hành bên ngoài thành phố. Việc đưa tin chắc chắn là chưa bao giờ là giới hạn phải không nào. Vậy nên trò chơi sẽ có rất nhiều màn chơi khác nhau, tương ứng với các nhiệm vụ. Nhưng điều hấp dẫn ở đây đó chính là bạn sẽ đưa tin cho cả đất nước. Do vậy, bạn sẽ phải biết dùng cỏ maps nữa thì ban mới có thể hoàn thành và tới nơi một cách nhanh nhất. Trò chơi lại còn hoàn toàn miễn phí nên còn ngại gì nữa, ngay lúc này tải game về máy và triển thôi.

choi game zombie city

Tải Game Zombie City Cho Điện Thoại

Trò chơi có đồ họa khóa đơn giản nhưng lại đem lại cảm giác vô cùng chân thực. Hình ảnh được thiết kế theo một thành phố đất nước thực ngoài đời. Cách chơi đơn giản, tìm đường trên maps và hoàn tiến tới đó càng sớm càng tốt.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net/

Tags: , , , ,

Advertisement: