GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải game zombie đại chiến

Giới thiệu game zombie đại chiến

ban dang muon tai game zombie dai chien cho androidĐược phát hành trong mùa hè 2014 này đây thật sự là một tựa game đáng chơi trong dòng game chiến thuật thuật phòng thủ. Sự kết hợp mang yếu tố kinh dị hoàn toàn khác biệt so với các tựa game cùng thể loại thường là tam quốc phân bang hoặc chiến tranh lịch sử. Còn chờ gì nữa, tải game zombie đại chiến về điện thoại và triển luôn và ngay với đám thây ma đáng ghét!

tai game zombie dai chien ve may mien phi

Game lấy cảm hứng và bối cảnh từ bộ phim truyền hình dài  tập “The Walking Dead” trái đất đã bị nhiễm một loại dịch bệnh khủng khiếp do một loại virus lạ, những người nhiễm loại virus này sẽ trở thành thây ma zombie.

Đại dịch đang hoành hoành và thây ma ở khắp nơi, vai trò người lãnh đạo trong game bạn phải làm sao để giải cứu người dân thoát khỏi dịch bệnh và chống trả lại những đợt tấn công bất chợt của zombie. Hãy tải game zombie đại chiến về máy và tiến hành giải cứu ngay những người dân!

game zombie dai chien voi nhung hinh anh kinh di chua tung thay

Game zombie đại chiến cho điện thoại

Cách chơi : nếu là fan của dòng game chiến thuật thời gian thực bạn sẽ chẳng mất nhiều thời gian để làm quen, chỉ cần lướt trên màn hình thả quân, xây dựng các công trình kiến trúc cần thiết trên bản đồ thành phố.

Điều cần bàn đến là với tựa game mang tính chiến thuật sẽ luôn đòi hỏi bạn phải có tư duy logic và sự nhạy bén trong việc phát triển thành phố, quân đội  của mình. Những trận chiến với các tình huống quan trọng sẽ quyết định vận mệnh của cả 1 đạo quân mà bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức và thời gian gây dựng.

Sự tồn vong của cả trái đất đang đặt nặng lên đôi vai của chúng ta, tải game zombie đại chiến cho điện thoại và bắt đầu nhiệm vụ bất khả thi này!

su kien trong game zombie dai chien online ap dung cho nguoi choi

Tai game android kinh điển và hoàn toàn miễn phí với kho game android đỉnh cao nhất. Hãy truy cập ngay!

 Điểm nổi bật của game zombie đại chiến online

  • Kết nối và cùng trải nghiệm với nhiều người chơi khác ở bất kỳ nơi đâu
  • PvP liên minh cấp cao cùng chống lại kẻ thù
  • PvE liên minh cùng chống lại sự tấn công của Zombie
  • Các sự kiện diễn ra thường xuyên trong cả nước.

Từ trước nay đã không còn một game zombie nào khác hay hơn. Tải game zombie đại chiến và chiến luôn nào!

Đường dẫn tải game zombie đại chiến về máy

Để tải game các bạn vui lòng chọn phiên bản tương ứng cho thiết bị phía dưới đây:

Dành cho các máy sử dụng hệ điều hành Android >>tai-game-ve-dien-thoai-androidZombie_DaiChien.apk – 25.88 M

Hiện tại ở phiên bản này đây là tựa game dành cho điện thoại android , phiên bản cho hệ điều hành IOS sẽ được phát hành trong thời gian tới chúng tôi cập nhật đường dẫn tải ngay sau khi có update .

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ trong game và đừng quên xem thêm các game mới nhất tại sitemap của trang nhé!Trân trọng.

Tags: , , , ,

Advertisement: