GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Trò Chơi Logic

Trò Chơi Logic

Game trí tuệ

tai game ve may mien phi

Tải trò chơi logic cho điện thoại và cùng phá đảo game trí tuệ yêu cầu sự tính toán logic một cách chính xác và sự lặp lại vô hồi của người chơi. Game logic này là hàng loạt các hình ảnh thiên nhiên, động vật, ô tô,…Và nhiều thứ khác và nhiệm vụ của bạn chỉ là sắp xếp lại các hình ảnh. Sao cho về đúng vị trí của nó để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh.

Hai game trí tuệ cực đỉnh đang hot cực trong tuần qua:

Điều khó ở trò chơi này chính là việc hình ảnh sẽ bị cắt ra bao nhiêu mảnh ghép và điều bạn cần quan tâm nữa đó chính là vấn đề thời gian. Đây là điều mà bạn sẽ cố gắng vượt qua vì nó là một game trí tuệ, yêu cầu về cả sự nhanh nhạy của cả đôi bàn tay và trí não. Bạn có tự tin vào khả năng tính toán và xoay sở của mình? Tải trò chơi mới logic miễn phí và cùng tận hưởng những bức tranh tuyệt vời bên dễ yêu.

Trò Chơi Logic

tro choi logic

Tải trò chơi mobile hay rồi vào trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi một cách chủ động, bạn có thể làm quen từ khó tới dễ hoặc ngược lại. Cách chơi của trò này không có gì là khó, di chuyển các mảnh ghép sao cho về đúng vị trí là được.

>>Tải game mobile hay

>> Tải game

Số lần di chuyển không giới hạn nên bạn hãy di chuyển chúng càng nhiều càng tốt. Để chiến thắng được trong trò chơi này, bạn cần tìm ra được quy luật của nó, không thể di chuyển bừa,nếu không tới các màn khó thì không thể nào ghép được do chúng quá nhiều. Tải game về máy và bắt đầu thử thách này ngay.

choi tro choi logic

Tải Trò Chơi Logic Cho Điện Thoại

Trò chơi sở hữu đồ họa đơn giản, dung lượng nhẹ nhàng, phù hợp với mọi loại máy dù là cấu hình trung bình, thấp. Tất cả đều có thể chơi và cố gắng vượt qua mọi câu đố khó nhất của trò chơi. Ngoài ra, trò chơi cũng còn yêu cầu sự ghi nhớ hình ảnh của người chơi do việc xem đi xem lại ảnh gốc thì quá mất thời gian. Giờ thì cùng phá tan trò chơi ghép hình phức tạp này. Trở thành một cao thủ thực của thể lại game logic với trò chơi offline này.

Danh mục game được yêu thích nhất tháng và những trò chơi được tải nhiều nhất!

>> Kho Game Java

>> Kho Game Android

>> tai game meo tom free

Chúc các bạn tìm được game yêu thích và chơi game vui vẻ!

Nguồn: http://taigamemienphi.net

Tags: , , ,

Advertisement: