GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Ứng Dụng Karaoke Mykara

tải mykara

Ứng dụng karaoke mykara là một trong 5 phần mềm hát karaoke tốt nhất dành cho điện thoại hiện nay. Mykara sở hữu những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng hát karaoke trên điện thoại mà bất cứ người dùng nào cũng thích như là: thu âm với chất lượng cao, hình ảnh đẹp mắt, nhiều sự kiện, events dành cho toàn các idol được yêu thích. Chỉ cần tải ứng dụng karaoke mykara về máy là bạn sẽ được hưởng thụ công nghệ karaoke bậc nhất dành cho điện thoại di động. Hãy tải mykara về máy và trải nghiệm ngay ứng dụng android siêu hot này!

tải ứng dụng karaoke

tải karaoke mykara

Những tính năng nổi bật của ứng dụng karaoke mykara mới nhất 2017

Cũng như biết bao phần mềm hát karaoke khác, karaoke mykara đã được ra mắt từ năm 2007 và bản cập nhất mới nhất là ngày 1/8/2017. Cực hot và cực mới phải không nào! Mà từ năm 2007 cho tới nay nó liên tục cập nhật để trở thành 1 trong top 5 ứng dụng hát karaoke hay nhất trên điện thoại. Vậy nó gồm những gì? Hãy cùng mình tìm hiểu những tính năng nổi bật của ứng dụng mykara:

  • Ứng dụng karaoke mykara sở hữu một kho âm nhạc cực lớn, cho tới nay đã là 10 năm. Số lượng bài hát sẽ cực kinh khủng, trong đó chắc chắn gồm những bài hát huyền thoại như: vầng trăng khuyết, em sẽ là giấc mơ, một vòng trái đất,…rất nhiều bài khác nữa.

tai mykara

  • Nhạc beat cực chuẩn, lời chính xác và có màu chữ chạy theo. Khung nền động theo nội dung của bài hát. Một khi đã hát thì cảm xúc chắc chắn dâng trào trong tim.

Bạn biết gì không, karaoke dành cho điện thoại giờ phải hát trực tuyến, song ca cùng thần tượng, có bảng xếp hạng,…vậy mới đúng. Với karaoke mykara thì bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ những tính năng siêu việt đó.

  • Hát song ca cùng nhau với mykara mọi người còn được nhìn thấy nhau nhờ vào chức năng quay video qua camera trước cực kinh điển. Hát song ca online mà như hát với nhau ở quán karaoke chuyên nghiệp vậy.

tải mykara

  • Đến với karaoke mykara thì bạn còn có thêm cả cơ hội trở thành một idol âm nhạc thực sự. Với số lượng người tham rất lớn, việc bài hát, video của bạn đứng cao trong bảng xếp hạng thì chắc chắn sẽ có thể trở thành idol. Khi trở thành idol bạn có thể được nhận những món quà trong hệ thống từ người chơi.

>>> Tải karaoke việt nam

  • Không chỉ chia sẻ trên karaoke mykara mà bạn còn có thể chia sẻ qua facebook, zalo,..chỉ qua một nút bấm. Quá tuyệt vời với tính năng kết nối mạng xã hội.

tải mykara

Ngoài ra, mọi người còn được tự mình điều chỉnh âm thanh, hiệu ứng để phù hợp với chất giọng của mình. Giờ không chỉ là ca sĩ mà bạn còn là một nghệ sĩ nghiệp dư nữa đấy. Ứng dụng hát karaoke mykara quả thực là quá đỉnh. Một khi đã tải ứng dụng karaoke mykara về điện thoại thì bạn có thể hát mọi lúc và mọi nơi.

tải ứng dụng karaoke mykara

Dù bạn có bận tới đâu cũng có thể dành ra 5p để cùng bạn bè song ca một bài trước khi ngủ, trước khi làm việc, trước khi ra về, trước khi làm việc. Nếu làm vậy, chắc chắn âm nhạc của mykara sẽ giúp mọi người có tâm trạng thật vui vẻ trước khi làm mọi việc. Phải sở hữu ngay phầm mềm mykara thôi.

Đặc biệt: Nó còn tích hợp với cả Mytv nữa đó. Tải xuống và hát như karaoke mykara thực sự.

Nguồnhttp://taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: