GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Ai Là Triệu Phú

tải game ai là triệu phú

Tải Game Ai Là Triệu Phú

Game Trí Tuệ

Trải nghiệm cảm giác của chế ghế nóng của gameshow ai là triệu phú trong trường quay của đài truyền hình việt nam một cách đơn giản ngay trên chiếc dế yêu của bạn. Những câu hỏi thú vị và hóc búa cùng các phần thưởng hấp dẫn của chương trình đang chờ đợi được bạn chinh phục. Hãy tải game ai là triệu phú về cho điện thoại và bước vào hành trình trở thành triệu phú ngay nào bạn.

tải game ai là triệu phú

Cách chơi game ai là triệu phú trên điện thoại:

Có 15 cấp độ tương ứng với độ khó của các câu hỏi tăng dần và nhiệm vụ của bạn là phải đi dần lên các mốc 5 – 10 – 15 để bước lên đỉnh vinh danh triệu phú của game.

Bạn sẽ có được 3 quyền trợ giúp là 50 : 50 , gọi điện cho người thânhỏi ý kiến khán giả hãy sử dụng chúng thật khôn ngoan để có thể giải quyết những câu khó nhé bạn.

– Phiên bản này của game trí tuệ này hỗ trợ 2 dòng điện thoại phổ biến là AndroidJava. Dung lượng tương đối nhẹ bạn có thể cài đặt dễ dàng.

Game vừa hay lại vừa không làm nóng máy! Tải game ai là triệu phú ngay để cùng nhà báo lại văn sâm trải qua 15 câu hỏi đầy thú vị về các lĩnh vưc trong cuộc sống!

 Tải game ai là triệu phú cực thú vị

tải game ai là triệu phú

Những điểm hấp dẫn của phiên bản này so với các version trước đây như sau :

+ Kho câu hỏi với dữ liệu khổng lồ lên đến 40.000 câu hỏi đủ các lĩnh vực trải rộng : âm nhạc , địa lý , vật lý , toán học , hóa học…..

+ Giao diện hoàn toàn mới lạ độc đáo và sống động hơn

+ Âm thanh chân thực không khác so với gameshow trên truyền hình .

Giờ với những kiến thức của mình đang có bạn đã sẵn sàng cho thử thách chinh phục 150 triệu từ gameshow ai là triệu phú chưa? Chúc bạn may mắn và trả lời được đến câu hỏi cuối cùng. Muốn như vậy, phải tải game ai là triệu phú về điện thoại và chơi ngay đi nhé!

Hân hạnh được giới thiệu tới các bạn những game hay không thể bỏ qua.

Tải game ai là triệu phú 2018

Tải game ai là triệu phú phiên bản mới nhất 2018 cho điện thoại android và cùng thử thách mình với game trí tuệ được cho là bao trùm được toàn bộ kiến thức của nhân loại. Một trò chơi được lấy nguồn cảm hứng từ một chương trình truyền hình nổi tiếng của đài truyền hình việt nam.

Chương trình đã trở nên nổi tiếng ngay từ khi bắt đầu được phát sóng và hiện tại vẫn do nhà báo lại văn Sâm dẫn chương trình. Có thể nói giọng nói của vị mc đầy tài năng này đã khiến cho trò chơi càng trở nên gây cấn và thú vị hơn bao giờ hết.

Trò chơi ai là triệu phú đã trải qua rất nhiều lần cập nhật và hiện tại game ai là triệu phú 2018 là phiên bản mới nhất và đầy đủ nhất. Vậy ở phiên bản mới nhất này game ai là triệu phú sẽ có những điểm thú vị nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bằng cách tải game ai là triệu phú về điện thoại luôn!

 

tải game ai là triệu phú 2017

  • Đồ họa của trò chơi ai là triệu phú được thiết kế chân thực nhất và giống với game show truyền hình nhất để người chơi sẽ có cảm giác như được ngồi trên ghế nóng trên truyền hình thực vậy
  • Số lượng câu hỏi đa dạng, phong phú tới từ nhiều chủ đề khác nhau. Ngân hàng câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự random nên sẽ tạo ra được sự công bằng và không dễ để bạn đạt tới câu hỏi cuối cùng và lĩnh 1 tỉ đồng.
  • Ngôn ngữ của trò chơi trí tuệ này cũng đã được phiên dịch ra để da dạng hơn, và hiện tại có 8 ngôn ngữ khác nhau. Nếu bạn nào muốn trải nghiệm xem mình đã thạo ngôn ngữ chưa thì đây cũng là một cách để vừa học vừa chơi.
  • Thời gian suy nghĩ của câu hỏi sẽ chỉ có 30s nên bạn sẽ phải nhanh chóng đưa ra câu trả lời

Thật nhiều điều mới lạ so với các phiên bản trước đây phải không nào! Tải game ai là triệu phú 2018 về máy và triển luôn câu hỏi đầu tiên thôi!

tải game ai là triệu phú 2017

Ngoài ra, bạn vẫn có 4 sự trợ giúp giống như chương trình truyền hình là: 50/50, trợ giúp khán giả, trợ giúp loại bỏ phương án, bỏ qua câu hỏi. Đây quả thực là một game trí tuệ dành cho những ai đang tự tin và muốn tìm hiểu thêm và thế giới xung quanh.

Nhanh tay tải game ai là triệu phú về máy và tận hưởng ngay thôi nào! Đừng quên chia sẻ nó với những người bạn để xem ai sẽ là người lấy được phần thưởng 1 tỉ đồng nhé!

>> Tải Game Xếp Kẹo Ngọt

Link download game ai là triệu phú về máy

apk | ios
Tags:

Advertisement: