GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Angry birds stella

tai-game-angry-birds-stella

Tải Game Angry birds stella

Game vui nhộn hấp dẫn.

tai game ve may

Cốt truyện của game Angry Birds Stella là cuộc hành trình giành lại các món đồ thám hiểm như:  sách hướng dẫn – từ điển, bản đồ,… Đã bị mụ hoàng hậu lợn màu tím cướp mất. Liệu chiếc cặp ấy ẩn chứa những gì? Hãy vào game cho điện thoại đầy lôi cuốn này rồi chơi ngay để tìm hiểu nhé!

Stella vừa được nhà thám hiểm Jonh gửi cho một cặp bao gồm một tấm bản đồ, một ống nhòm, cuốn sách và các dụng cụ khác để truy tìm kho báu. Mụ hoàng hậu lợn cũng vừa được tay sai kể lại và mụ đã dùng phi thuyền tới cướp mất chiếc cặp. Vì chiếc cặp bị rách nên các đồ vật trong đó lần lượt bị rơi và chú chim stella vô cùng bực tức, truy tìm và đòi lại bản đồ.

Vậy liệu, chú chim hồng stella có giành lại được bản đồ từ tay mụ hoàng hậu xấut tính? Chơi game và giúp stella hạ gục những con lơn và giành lại những món đồ nhé!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game mobile hay cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-angry-birds-stella-map-1

Càng đi xâu vào lãnh địa của mụ hoàng hậu lợn xấu tính thì những trở ngại càng ngày càng khó. Và bạn phải bắt buộc hạ gục toàn bộ số lợn có trong màn chơi để có thể đi tiếp.

Với cách chơi đơn giản và không có gì khác so với game angry birds, nhiệm vụ của bạn là bắn stella vào lũ lợn để hạ gục chúng. Tuy nhiên, ở phiên bản này thì không còn đơn giản như trước nữa, dù cách chơi vẫn giữ nguyên nhưng độ khó lại tăng thêm rất nhiều, bạn cần phải tính toán sao cho chính xác và đường bay sẽ vô cùng lắt léo, không chỉ riêng là đường bay thẳng mà sẽ là những pha cân thảm lá để chuyển hướng bay.

Nghe thì thật là khó hiểu phải không nào? Hãy trải nghiệm thực tế với game và bạn sẽ hiểu tất cả. Tôi cũng đã vô cùng ngạc nhiên khi chơi game này lần đầu. Phải nói là vô cùng khác biệt!

game-angry-birds-stella-map-2

Chơi game angry bird stella trên điện thoại

game-angry-birds-stella-map-3

Game Angry Birds Stella với:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt
  • Giao diện là cảnh rừng núi vô cùng sinh động
  • Âm thanh cực vui nhộn và hài hước
  • Hình ảnh chuẩn HD
  • Cách chơi mới lạ
  • Số màn chơi chưa được xác định
  • Cốt truyện ly kỳ, hấp dẫn

Và còn rất nhiều điều khác đang chờ bạn khám phá trong game đó! Hãy nhanh tay tải ngay game về máy đi nào!

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: