GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Tải Game Bắn ruồi Miễn Phí

tai-game-ban-ruoi

Tải Game Bắn ruồi Shoot em Flies

Danh mục : Game bắn súng

tai game

Tham gia game bắn ruồi, bảo vệ làng quên Việt. Với mục đích xâm lăng chiếm lấy toàn bộ thức ăn, loài ruồi đã tổ chức một cuộc tấn công con người và với cuộc giúp sức từ các loài sinh vật gây hại khác liệu chúng có giành lợi thế và chiến thắng?

Trong game, bạn sẽ là một chàng lính dũng cảm với tài thiện xạ của mình, bạn sẽ được đưa ngay vào hàng ngũ tham gia chiến đấu bảo vệ làng mạc. Tải game bắn ruồi về điện thoại và bắt đầu tiêu diệt ngay.

Nào, tải game hay về máy rồi bắt đầu vào game và thể hiện tài bắn súng siêu việt của mình!

Hãy cùng tôi trải nghiệm ngay 1000 game android cực đỉnh trong wap tai game mobile hay cho điện thoại miễn phí và tự mình tận hưởng thật nhiều game android đẳng cấp số 1 giải trí online cực vui nhộn!

game-ban-ruoi-level1

Tải Game Bắn Ruồi

Tất cả các binh đoàn ruồi, muỗi, châu chấu và các loại bọ đang tụ tập và đưa ra các chiến lược xâm lược! Chúng đã chiếm được một số khu vực của ngôi làng và chúng đang thừa thắng xông lên với lực lượng hùng hậu của mình!

Trong khi đó, anh lính đã vào vị trí và sẵn sàng chiến đấu, bắn hạ những binh lính ruồi, nhặng, châu chấu,…Quyết tâm bảo vệ làng mạc và giành lại các vùng đất vị chiếm!

Cuộc chiến giữa con người và ruồi sẽ diễn ra như thế nào và kết cục ra sao? Chơi game bắn ruồi và khám phá ngay!

game-ban-ruoi-map-1

Chơi game bắn ruồi trên điện thoại cảm ứng

tải game bắn ruồi

Với cách chơi đơn giản, độc đáo nên cuốn hút được các game thủ qua từng màn chơi, với các màn đặc biệt, khi bạn gặp phải tướng của loài ruồi, châu chấu,…Khi đó bạn sẽ phải tự suy nghĩ ra các chiến đấu mới và riêng biệt để giành chiến thắng!

Đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt, hình ảnh chân thực và ngộ nghĩnh. Hệ thống vũ khí đa dạng sẽ trợ giúp bạn rất nhiều khi chiến đấu các màn chơi cực khó!

Một game đáng được có trong danh sách game của bạn! Tải ngay, chơi ngay thôi.

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: