Tải Game Bắn Bida

Những giải đấu bi-da hấp dẫn, những trận tranh đấu bi- da cân não đến điểm số cuối cùng sẽ đến với bạn ngay trên chiếc điện thoại hàng ngày bạn sử dụng. Game bi-da 3D là một trong những game về bi-da được đánh giá tốt nhất với nền đồ họa 3D.

Tải Game Bắn Bida 3D

Cùng các tính năng hấp dẫn trong game như giải đấu Tournament xuyên quốc gia, chức năng chơi 2 người ….Đây là phiên bản game dành riêng cho điện thoại android bạn có thể tải game bida 3d về ngay và bắt đầu chơi luôn.

tải game bida 3d

Cách chơi trong game bida lỗ 3d như thế nào?

Game gồm 3 kiểu chơi bao gồm Bida lỗ 8 bóng, 9 bóng và15 bóng tương đương với các cách thức chơi bên ngoài đời thực.

– Gameplay điều khiển đơn giản chỉ cần lướt nhẹ màn hình cảm ứng để điều khiển hướng gậy chọc và lực đánh gậy. Rất đơn giản bạn chỉ cần 1 – 2 lượt luyện tập là có thể thành thạo.

Điểm hấp dẫn mà game đem lại chính là các khung cảnh 3 chiều 3D sống động như bạn đang ở bên ngoài 1 ván bi-da thật vậy. Âm thanh nổi được kết hợp với tưng chi tiết nhỏ nhất như khi bi va chạm vào nhau, hoặc rơi xuống lỗ. Quá tuyệt vời phải không nào! Mau tải game bida 3d về máy rồi giải trí ngay!

Tải game bắn bida 3d cho điện thoại

tải game bida 3d

Hệ thống người máy trong game cho phép bạn được trải nghiệm các cấp độ chơi từ luyện tập đến các trình độ master (chuyên nghiệp). Tùy theo khả năng của bản thân mình bạn nên lựa chọn trình độ từ thấp đến cao để rèn luyện cho mình kỹ năng một cách tốt nhất.

Tranh tài và chức vô địch sẽ là mục tiêu mà bạn sẽ hướng đến. Rất nhiều đối thủ khó chơi đang chờ bạn phía trước hãy tải game bida 3d ngay về máy và thưởng thức ngay!

Link tải game bida 3d offline

 apk | ios

Những game hay và thú vị luôn có tại :

>> Danh mục tải game cho điện thoại android

>> Sitemap tổng hợp game toàn trang.

Hân hạnh được giới thiệu tới các bạn nhiều game mới hơn nữa !

Nguồn: taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi
Tải Game Bắn Bida
Liên kết

Tải Game Hay

Game Nổi Bật