Tải Game Đánh Cầu Lông

Bạn có biết game thể thao 3D nào hot nhất hiện nay? Bật mí nhé đó chính là game cầu lông 3D. Vào game bạn sẽ tham gia các giải lớn nhỏ của bộ môn cầu lông từ trong nước tới nước ngoài và tiến tới tranh tài tại giải đấu cầu lông quốc tế.

Tải game đánh cầu lông 3d cho điện thoại

Bạn sẽ được tập luyện và thi đấu cũng những người ở cấp độ khác nhau. Từ những người tập chơi cho tới cấp tuyển thủ quốc gia. Vượt qua họ và bạn sẽ được ghi tên vào danh sách du đấu của nước mình. Hãy tải game đánh cầu lông 3d cho điện thoại để hòa mình vào trò chơi cầu lông 3d nhé!

Tham gia rèn luyện kỹ năng và giành giải quán quân trên đấu trường thế giới! Giành vinh quang về cho nước nhà!

game-cau-long-3d-level-1

tải trò chơi đánh cầu lông

Vào game bạn sẽ được tuyển chọn từ các giải cá nhân, hãy cố gắng giành giải nhất để có thể có tiền mua sắm giầy, vượt,…Để có thể tăng sức mạnh, tốc độ di chuyển và đặc biệt chơi càng nhiều thể lực của bạn càng được gia tăng sau mỗi trận đấu.

Các chơi hoàn toàn là đơn giản, di chuyển, đánh cầu, trả cầu và phát cầu. Tuy nhiên với các cao thủ bạn cần phải hạn chế di chuyển nếu không tốc độc của bạn sẽ bị giảm dần do thể lực không đáp ứng được. Vậy nên đây cũng là một game sử dụng tới đầu óc và tư duy chiến lược. Những pha bỏ nhỏ sẽ là những pha ghi điểm bắt mắt!

Hãy tham gia và chứng tỏ bản thân của bạn!

game-cau-long-3d-level-2

Giải đấu hấp dẫn trong tải game đánh cầu lông 3d

game-cau-long-3d-level-3

Tại mỗi quốc gia trên thế giới bạn sẽ phải đối đầu với 16 đối thủ khác nhau từ gà mờ cho đến tay chơi siêu đẳng. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ và tiến tới cúp vô địch bạn phải dành được chiến thắng!

Bạn yêu thích thể thao và đặc biệt là môn cầu lông hãy tải và chơi ngay!

Link tải game đánh cầu lông miễn phí

Xem thêm:

>> Tải game đánh bóng chày

>> Kho tải game thể thao

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: https://taigamemienphi.net

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.mobi
Tải Game Đánh Cầu Lông
Liên kết

Tải Game Hay

Game Nổi Bật