GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game cuộc chiến đầm lầy

 tai-game-cuoc-chien-dam-lay

Tải game cuộc chiến đầm lầy Swamp Attack

game chiến thuật phòng thủ.

tai game ve may

Cuộc chiến đầm lầy – sự kết hợp của tựa game bắn súng và phòng thủ. Bạn hãy tưởng tượng bạn là chủ của một ngôi nhà ngay giữa đầm lầy, hàng ngày sống chung với bạn trong đầm lầy là động vật như cá sấu, thú có túi và các động vật khác, mọi chuyện đều yên ả cho tới khi có một chiếc đĩa bay ngoài hành tinh thả 1 con cá sấu khổng lồ tới, nó đã làm chủ đầm lầy và muốn xóa sổ ngôi nhà của bạn và bạn để làm căn cứ cho người ngoài hành tinh! Quá đáng sợ rồi phải không nào! Nhanh tay tải game cuộc chiến đầm lầy miễn phí này về máy rồi cùng bảo vệ ngôi nhà ngay!

Vào mỗi đêm, nó điều khiển các loài động vật tới tấn công ngôi nhà của bạn. Bạn ngay giữa đầm lầy, không thể liên lạc được với bên ngoài, không thể được trợ giúp, bạn chỉ có thể tự mình chống trả lại bằng khẩu súng săn. Tai game choi mien phi về máy rồi bắt đầu phòng thủ ngay!

Mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu bạn có chống đỡ được các con quái vật đó?

Thật nhiều thông tin về game android hơn nữa, hãy clink ngay vào kho tai game mobile hay hoàn toàn miễn phí

game-cuoc-chien-dam-lay-level-1

Vào game Swamp Attack, bạn sẽ phòng thủ tại một vị trí nhất định ngay tại trước nhà, các quái vật sẽ tấn công trực diện ngôi nhà của bạn và nhiệm vụ của bạn là ngắm và bắn quái vật tấn công ngôi nhà.

Bạn đang nghĩ quá đơn giản, tuy nhiên khẩu súng của bạn thì bắn liên tục được vài viên rồi phải thay đạn, số lượng đạn của bạn cũng có giới hạn. Vậy nên hãy tính toán sao cho trong khi bạn thay đạn không bị quái vật tấn công! Một công việc sử dụng nhiều tới đầu óc phải không ?
Điều bạn nên biết về game cuộc chiến đầm lầy này:

  • Hàng trăm thử thách lớn nhỏ khác nhau xuyên suốt các màn chơi.
  • Kho vũ khí đồ sộ và hiện đại từ súng ống đến cả bom , thuốc nổ TNT.
  • Chế độ đánh chiến dịch nhanh (Quick Mission) rất cuốn hút.
  • Hơn 16 loại quái vật đầm lầy đáng sợ kéo đến đông đảo từ cá sấu , hải ly đến rùa tiền sử.

game-cuoc-chien-dam-lay-level-2

Chơi game cuộc chiến đầm lầy trên điện thoại android

game-cuoc-chien-dam-lay-level-3

Sự kết hợp của 2 thể loại game trên mobi đã trở thành một tác phẩm game offline tuyệt hảo! Vào nhưng màn khó hơn bạn sẽ gặp phải sự tấn công của sinh vật ngoài hành tinh – chúng vô cùng gian sảo, hãy cẩn thận với chúng! Còn rất nhiều điều khác nữa trong game như: vật phẩm, hộp quà sau khi bắn hạ đĩa bay,….

Bạn có dám bước chân vào khu đầm lấy và đón nhận những thử thách từ đám quái vật hung hãn kia không ? cùng tải game về máy và thưởng thức thôi nào .

Xem thêm:

>> Kho Game Android

>> Kho Game Java

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Nguồn: taigamemienphi.net

Tags:

Advertisement: